Nhắn tin nạp tiền vào tài khoản Vật giá ko đc là vì sao?

xin cho hỏi , tôi nhắn tin nạp tiền vào tài khoản theo đúng cú pháp VH NAP haiduy8386 gửi 8710 nhưng sao tài khoản vẫn như cũ kg thấy tăng tiền lên trong tài khoản ? Xin ban quản trị Cty xem xét lại giúp .Xin chân thành cảm ơn , xin hồi đáp câu trả lời giúp.

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Rao vặt trên http://vatgia.com và sử dụng các dịch vụ của Rao vặt.

Nếu Hệ thống tin nhắn nạp tiền vào Tk trên http://vatgia.com bị lỗi. Tin nhắn của khách hàng để ở tình trạng : Chưa xử lý. Ban quản trị http://vatgia.com sẽ khắc phục tình trạng này và hoàn trả những tin nhắn của khách hàng khi bạn đã gửi phản hồi trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khách hàng tại vatgia.com

Chúng tôi chân thành xin lỗi quý khách hàng vì sự cố này. Rất mong được sự thông cảm của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý khách hàng !!!

Thân ái

luong van tam
Trả lời 13 năm trước

chào bạn. khi bạn nạp tiền vào tài khoản qua tin nhắn mà không thấy được cộng thêm tiền vào tài khoản có thể do 1 số nguyên nhân sau:

1,bạn nạp liên tiếp,mỗi tin nhắn không cách nhau 3 phút

2, mạng của bạn chỉ giới hạn được một số tin nhắn nhất định

Trần Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Trước hết khi nhắn tin nạp tiền xong bạn phải ấn F5 vào để xem tài khoản đã tăng chưa

Mỗi tin nhắn phải cách nhau 3 phút

Trần Đình Dũng
Trả lời 13 năm trước

Tôi nạp tiền theo cú pháp VH NAP dungbdsgửi 8710 tiền trong tài khoản Vatgia không được cộng vào mà tài khoản điện thoại bị trừ. Tôi yêu cầu kiểm tra và thông báo lại trong thời gian sớm nhất.

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạndungbds, mình kiểm tra hệ thống thì thấy vào lúc 10:39 hệ thống đã cộng tiền vào tài khoản của bạn rồi, bạn kiểm tra lại nhé

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại mình thấy có rất nhiều thắc mắc về việc nạp tiền vào tài khoản trên Vật giá. Mình lập topic này ra để giả quyết tất cảc các thắc mắc cũng như là hướng dẫn cụ thể cách nạp tiền vào tài khoàn trên vật giá nhé .

1. Nạp tiền vào tài khoản bằng SMS trên mobile :

Nạp tiền vào tài khoản của bạn tại Vatgia.com sẽ giúp bạn chi trả các dịch vụ như Đăng tin rao vặt VIP, Siêu VIP, Hỏi đáp VIP ..v..v được nhanh chóng thuận tiện và chủ động hơn. D

Bạn hãy nhắn tin theo cú pháp :

VH NAPTAIKHOANGỬI8710(Mỗi lần nạp được15.000trong tài khoản) bạn có6.000trong tài khoản
VH NAPTAIKHOANGỬI8610(Mỗi lần nạp được10.000trong tài khoản) bạn có4.000trong tài khoản
VH NAPTAIKHOANGỬI8510(Mỗi lần nạp được5.000trong tài khoản) bạn có2.000trong tài khoản
VH NAPTAIKHOANGỬI8110(Mỗi lần nạp được1.000trong tài khoản) bạn có400trong tài khoản

* Chú ý: Nếu bạn nhắn nhiều mỗi tin nhắn phải cách nhau3phút. Đồng thời từ 1 số điện thoại bạn chỉ được nhắn tối đa10tin / ngày, mong các bạn lưu ý. Trường hợp tin nhắn quá giới hạn mà tài khoản di động của bạn vẫn bị trừ tiền chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Bạn có thể tham khảo link thông báo tỉ giá mới của Công ty CP Vật Giá tại đây nhé :

http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8520

2. Nạp tiền vào tài khoản thông qua cổng thanh toánBaokim.vn:

Nạp tiền trực tuyến(tiền cộng vào tài khoản ngay lập tức) với thẻ tín dụng / thẻ ATM

Nạp tiền vào tài khoản trên Vatgia.com của bạn nhanh chóng và miễn phí với 3 bước đơn giản:

1. Vào linkNạp tiền trực tuyến
2. Nhập tên tài khoản tại Vatgia.com bạn muốn nạp
3. Nhập thông tin thẻ Ngân hàng / tín dụng hoặc sử dụng internet banking để chuyển khoản và hoàn thành tức thì
Nạp tiền trực tuyến bạn được khuyến mãi 20% giá trị nạp (Xem hướng dẫn chi tiết)

3. Nạp tiền vào tài khoản trực tiếp :

Để nạp tiền trực tiếp các bạn có thể liên hệ mình.Mình sẽ nạp tiền trực tiếp cho các bạn.

Đây các cách nạp tiền nhanh nhất và không bị mất phí như nhắn tin sms.

Chỉ cần các bạn chát hoặc call báo cho mình biết số tiền cần nạp và nạp vào user nào thì 3 phút sau trong tài khoản của các bạn sẽ có.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia
Web:www.vatgia.com

Phùng Hoàng Long
Trả lời 12 năm trước

Mình nhắn tin đến 8610 thì nhận được tin nhắn: "bạn chỉ được kích hoạt gian hàng bằng dịch vụ 8710 là sao thế nhỉ?

SubZero
Trả lời 12 năm trước

@longhoangphung247: Bạn nhắn cú pháp thế nào vậy? Và bạn dùng số điện thoại nào?

Phùng Hoàng Long
Trả lời 12 năm trước

Hic, mình nhắn nhầm cú pháp, bây h thì được rồi ^^

Nguyễn Văn Khôi
Trả lời 11 năm trước

mình nhắn tiền vẫn bị trừ ở dt mà ko đc gì

Đngs pháp. còn nhắn thêm lần nữa kta mà vẫn vậy