Cần tư vấn văn phòng thám tử uy tín tại hà nội

Chào mọi người. Em đang có vấn đề khúc mắc, xin mọi người tư vấn giúp em . Em và chồng em cưới nhau được 3 năm, bọn em có 1 bé trai gần 2 tuổi. Gia đình chồng em hoàn cảnh, nên sau khi cưới anh ở tại nhà em ,cùng bố mẹ em. Em là con út nên ở cùng bố mẹ. Em là giáo viên , anh làm phó phòng bên ban ql dụ án cách nhà em 30km. trong gia đình tất cả mọi người đều yêu quý anh, và em cũng cảm thấy điều đó, anh cũng vậy rất hoà đông với mọi người trong nhà. Vì thế em nghĩ anh không có gì bên ngoài. Nhưng gần đây, anh rất hay ở qua đêm lại cơ quan, nói là trực, và anh dùng 2 điện thoại, cả 2 đều cài mật khẩu, em nghi ngờ a có người khác ben ngoài , nhưng không biết làm sao nữa, em chưa nói với bố mẹ e. Các chị ở trường em bảo nên thuê thám tử theo dõi một tuần là biết ngay, em cũng đang băn khoăn, vì chi phí thuê thám tử cao, với lại không biết văn phòng thám tử nào uy tín . Mọi người có thể cho em lời khuyên được không ạ !

lenam
Trả lời 8 năm trước
Mình chưa bao giờ thuê thám tử nhưng cũng nghe nhiều về nghề này, Nếu ai đó thuê thì nên tìm văn phòng thám tử nào uy tín chuyên nghiệp một chút,đừng có thuê mấy thám tử vớ vẩn mà mất tiền lại đau đầu co khi lại bị tống tiền. Bạn nên hỏi bên dân luật hay thuvienphapluat mình thấy các luật sư bên đó hay nhờ bên công ty thám tử hoàng long lấy bằng chứng cho họ.
Nam Gia
Trả lời 8 năm trước
Cái này bạn có thể nhờ người trong gia đình giám sát , còn nếu không có người thì thì thuê thám tử. Nhưng khi thuê nên tìm văn phòng thám tử nào uy tín. Trước chị gái mình cũng thuê thám tử, nhưng là để giám sát con chị mình không nhớ công ty nào, nhưng cậu này rất tốt và nhiệt tình. Cái này cũng may rủi thôi Thuê thám tử may mắn gặp người tốt thì còn giúp được mình chứ mấy cái kiểu làm vì tiền sợ lắm , có khi còn tống tiền lại mình. Số cậu ấy, bạn thử hỏi xem ; 098.204.8844
Mai Trang
Trả lời 8 năm trước
cảm ơn tư vấn của mọi người nha ,
trần vũ Kim
Trả lời 8 năm trước
Mẹ maitrang ơi mẹ thuê bên hoàng long chưa, chi phí có cao không ạ, thấy nhiều mẹ bên webtretho giới thiệu bên này uy tín cũng đang định nhờ bên này làm . Nhưng nghe nói chi phí thuê thám tử một lần mất 8-12tr thì cao quá so với điều kiện của e.
Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 6 năm trước
Bên công ty thám tử hoàng long có làm tại hải phòng không các bạn Mình cần thuê người giám sát con mình ở Hải Phòng từ 7h cho tới 5 giờ chiều, con mình đang học lớp 11 không biết chi phí có cao không .
Đặng Liên
Trả lời 8 năm trước

Cũng đang tìm người giám sát con mình, bên Hoàng long chi phí thế nào bạn , xem trên mạng cũng thấy nhiều chị từng làm và giới thiệu về công ty này uy tín chuyên nghiệp . Mình hỏi mấy cty quảng cáo trên mạng toàn 1tr5 chưa hỏi bên này không biết giá thế nào

Dong Van Huy
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể liên hệ tới công ty thám tử Thăng Long nhé. hoặc truy cập vào website công ty :http://thamtututhanglong.com/dich-vu-tham-tu-uy-tin/

Thao Mai
Trả lời 8 năm trước

Bên Hoàng Long năm trước mình thuê làm ở hà nội 10 ngày là 10tr không biết bây giờ bao nhiêu , nhân viên làm cũng nhiệt tình và nhanh, không biết so với các bên khác thế nào vì mình làm có lần, nhưng được cái không thấy vấn đề gì kiểu như tống tiền với lừa tiền như đọc trên mạng, nhưng ghét mỗi tội bên này mỗi lần muốn gặp tư vấn toàn phải hẹn trước với đặt lịch, nên nhiều hôm mình không bận thì họ lại kín lịch nên cũng khó.

Minh Anh
Trả lời 8 năm trước

Mẹ nào có số dt bên hoàng long cho mình xin, mình đang có việc cần nhờ gấp

Tuvantamly
Trả lời 8 năm trước

Mẹ nào thuê thì vào tham khảo nha: Cái này mình lấy của mấy anh bên luật và tham khảo bỏ sung thêm dựa vào hiểu biết của mình .

Danh sách các văn phòng thám tử uy tín nhất hiện nay:

Theo sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì hiện nay tại Việt Nam có Khoảng trên dưới 100 Công ty thám tử. Còn với các tỉnh thành khác thì không có hoặc rất ít bạn nha. Bới các công ty thám tử chỉ có trụ sở tại hai thành phố chính còn nhừng tỉnh khác vì lượng khách hàng ít nên người ta không thành lập công ty mà chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu thì công ty thám tử cho người về tỉnh đó làm bạn nha. Vì thế nếu bạn ở các tỉnh ngoài khi có nhu cầu thì tốt nhất nên lựa chon công ty thám tử tại hai thành pố này bởi mức độ tin cậy và uy tín sẽ cao.
Còn về những công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất thì cái này khó nói lắm vì trong một công ty có nhân viên làm tốt nhân viên không, chỉ có thể nhận xét ở mức độ nào đó thôi. Theo hiểu biết của tôi cũng như nhận xét của mình và đồng nghiệp thì tại Việt Nam có 4 công ty thám tử hoạt động chuyên hiệp và uy tín
1: Công ty thám tử Hoàng Long http://thamtutuhoanglong.com/ Công ty nay khá lâu đời và cũng có tiếng ,nhân viên tác nghiệp ngoài thực tế đều có nghiệp vụ an ninh. Chi phí hợp lý.Tuy nhiên muốn sử dụng dịch vụ luôn phải đặt lịch trước, nếu bạn cần làm ngay trong ngày thì họ không nhận. Nhưng khi nhận hợp đồng thì được cái rất nhiệt tình và trách nhiệm.
2: Công ty thám tử Lương Gia http://www.thamtuluonggia.com/. Công ty này cũng khá lâu, nghe nói có cả chứng chỉ . Nhưng theo hiểu biết của mình thì hiên nay luật pháp việt nam chưa cấp chứng chỉ cho thám tử, chỉ cho phép hoạt động. Chi phí hợp lý. Nhân viên đều có nghiệp vụ và kinh nghiệm . Hoạt động chủ yếu trong nam.
3: Công ty thám tử Hà Nội http://thamtutuhanoi.com.vn/. Công ty này có hơn 15 năm nếu mình nhớ không nhầm là từ năm 2000. Bên này chi phí thường thấp hơn đơn vị khác. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, hôn nhân gia đình, giám sát con cái, Đội ngũ nhân viên đông và khá chuyên nghiệp, Hoạt động trên toàn quốc
3: Công ty thám tử Tâm Gia http://thamtutamgia.com/. Công ty này có 7 năm nay. Bên này chi phí hơi cao. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, và toà án. Đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp . Hoạt động trên toàn quốc
4 : Công ty thám tử Thanh Đạt. thamtuthanhdat.vn/ : Công ty này cũng mới có 5 năm nay,không chuyên lắm về thám tử hoạt động nhiều lĩnh vực bảo vệ, luật, vay tài chính..chí bên này khá cao.
Đây là những công ty thám tử tại Việt Nam được coi là uy tín. Còn những công ty khác chỉ dùng tiền tiền để quảng cáo PR, Nhất là quảng cáo google,( quảng cáo mà vào google bạn tìm kiến từ khoá văn phòng thám tử hay dịch vụ thám tử ở 3 kết quả đầu tiên có chử QC màu vàng) được một thời gia hoạt động thì 'chết' vì chi phí quảng cáo quá cao, hoặc lập ra một trang web rồi chạy quảng cáo theo cách bùng tiền của google rồi lại lập trang web mới rồi chạy tiếp đây là hình thức gian lận đang bị lên án trên thế giới.
Nếu như mọi bạn có nhu cầu thuê thám tử tôi khuyên bạn nên nhờ người quen giới thiệu , hoặc vào google xem trên diễn đàn như webtetho hay kenhsinhvien.net bạn hỏi xem thì sẽ uy tín hơn
Bạn thử vào đây tham khảo xem.
http://www.webtretho.com/forum/f188/thue-tham-tu-tu-489172/index6.html
Ps : Mình khuyên những ai có ý định thuê thám tử thì nên cân nhắc kỹ, vì thực sự chi phí dịch vụ này không thấp,( thường là 1tr2-1tr5/ngày tại Hà Nội còn các tỉnh lẻ là 1tr6-2tr/ngày) và nên lựa chọn cho mình một văn phòng uy tín. Nếu bạn thực sự cần sử dụng dịch vụ mà điều kiện kinh tế không cho phép thì cứ trình bày hoàn cảnh với họ, mình nghĩ nếu họ là những người có tâm thì chắc chắn họ sẽ giúp bạn.
Theo sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì hiện nay tại Việt Nam có Khoảng trên dưới 100 Công ty thám tử. Còn với các tỉnh thành khác thì không có hoặc rất ít bạn nha. Bới các công ty thám tử chỉ có trụ sở tại hai thành phố chính còn nhừng tỉnh khác vì lượng khách hàng ít nên người ta không thành lập công ty mà chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu thì công ty thám tử cho người về tỉnh đó làm bạn nha. Vì thế nếu bạn ở các tỉnh ngoài khi có nhu cầu thì tốt nhất nên lựa chon công ty thám tử tại hai thành pố này bởi mức độ tin cậy và uy tín sẽ cao.
Còn về những công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất thì cái này khó nói lắm vì trong một công ty có nhân viên làm tốt nhân viên không, chỉ có thể nhận xét ở mức độ nào đó thôi. Theo hiểu biết của tôi cũng như nhận xét của mình và đồng nghiệp thì tại Việt Nam có 4 công ty thám tử hoạt động chuyên hiệp và uy tín
1: Công ty thám tử Hoàng Long http://thamtutuhoanglong.com/ Công ty nay khá lâu đời và cũng có tiếng ,nhân viên tác nghiệp ngoài thực tế đều có nghiệp vụ an ninh. Chi phí hợp lý.Tuy nhiên muốn sử dụng dịch vụ luôn phải đặt lịch trước, nếu bạn cần làm ngay trong ngày thì họ không nhận. Nhưng khi nhận hợp đồng thì được cái rất nhiệt tình và trách nhiệm.
2: Công ty thám tử Lương Gia http://www.thamtuluonggia.com/. Công ty này cũng khá lâu, nghe nói có cả chứng chỉ . Nhưng theo hiểu biết của mình thì hiên nay luật pháp việt nam chưa cấp chứng chỉ cho thám tử, chỉ cho phép hoạt động. Chi phí hợp lý. Nhân viên đều có nghiệp vụ và kinh nghiệm . Hoạt động chủ yếu trong nam.
3: Công ty thám tử Hà Nội http://thamtutuhanoi.com.vn/. Công ty này có hơn 15 năm nếu mình nhớ không nhầm là từ năm 2000. Bên này chi phí thường thấp hơn đơn vị khác. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, hôn nhân gia đình, giám sát con cái, Đội ngũ nhân viên đông và khá chuyên nghiệp, Hoạt động trên toàn quốc
3: Công ty thám tử Tâm Gia http://thamtutamgia.com/. Công ty này có 7 năm nay. Bên này chi phí hơi cao. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, và toà án. Đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp . Hoạt động trên toàn quốc
4 : Công ty thám tử Thanh Đạt. thamtuthanhdat.vn/ : Công ty này cũng mới có 5 năm nay,không chuyên lắm về thám tử hoạt động nhiều lĩnh vực bảo vệ, luật, vay tài chính..chí bên này khá cao.
Đây là những công ty thám tử tại Việt Nam được coi là uy tín. Còn những công ty khác chỉ dùng tiền tiền để quảng cáo PR, Nhất là quảng cáo google,( quảng cáo mà vào google bạn tìm kiến từ khoá văn phòng thám tử hay dịch vụ thám tử ở 3 kết quả đầu tiên có chử QC màu vàng) được một thời gia hoạt động thì 'chết' vì chi phí quảng cáo quá cao, hoặc lập ra một trang web rồi chạy quảng cáo theo cách bùng tiền của google rồi lại lập trang web mới rồi chạy tiếp đây là hình thức gian lận đang bị lên án trên thế giới.
Nếu như mọi bạn có nhu cầu thuê thám tử tôi khuyên bạn nên nhờ người quen giới thiệu , hoặc vào google xem trên diễn đàn như webtetho hay kenhsinhvien.net bạn hỏi xem thì sẽ uy tín hơn
Bạn thử vào đây tham khảo xem.
http://www.webtretho.com/forum/f188/thue-tham-tu-tu-489172/index6.html
Ps : Mình khuyên những ai có ý định thuê thám tử thì nên cân nhắc kỹ, vì thực sự chi phí dịch vụ này không thấp,( thường là 1tr2-1tr5/ngày tại Hà Nội còn các tỉnh lẻ là 1tr6-2tr/ngày) và nên lựa chọn cho mình một văn phòng uy tín. Nếu bạn thực sự cần sử dụng dịch vụ mà điều kiện kinh tế không cho phép thì cứ trình bày hoàn cảnh với họ, mình nghĩ nếu họ là những người có tâm thì chắc chắn họ sẽ giúp bạn.
Theo sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì hiện nay tại Việt Nam có Khoảng trên dưới 100 Công ty thám tử. Còn với các tỉnh thành khác thì không có hoặc rất ít bạn nha. Bới các công ty thám tử chỉ có trụ sở tại hai thành phố chính còn nhừng tỉnh khác vì lượng khách hàng ít nên người ta không thành lập công ty mà chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu thì công ty thám tử cho người về tỉnh đó làm bạn nha. Vì thế nếu bạn ở các tỉnh ngoài khi có nhu cầu thì tốt nhất nên lựa chon công ty thám tử tại hai thành pố này bởi mức độ tin cậy và uy tín sẽ cao.
Còn về những công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất thì cái này khó nói lắm vì trong một công ty có nhân viên làm tốt nhân viên không, chỉ có thể nhận xét ở mức độ nào đó thôi. Theo hiểu biết của tôi cũng như nhận xét của mình và đồng nghiệp thì tại Việt Nam có 4 công ty thám tử hoạt động chuyên hiệp và uy tín
1: Công ty thám tử Hoàng Long http://thamtutuhoanglong.com/ Công ty nay khá lâu đời và cũng có tiếng ,nhân viên tác nghiệp ngoài thực tế đều có nghiệp vụ an ninh. Chi phí hợp lý.Tuy nhiên muốn sử dụng dịch vụ luôn phải đặt lịch trước, nếu bạn cần làm ngay trong ngày thì họ không nhận. Nhưng khi nhận hợp đồng thì được cái rất nhiệt tình và trách nhiệm.
2: Công ty thám tử Lương Gia http://www.thamtuluonggia.com/. Công ty này cũng khá lâu, nghe nói có cả chứng chỉ . Nhưng theo hiểu biết của mình thì hiên nay luật pháp việt nam chưa cấp chứng chỉ cho thám tử, chỉ cho phép hoạt động. Chi phí hợp lý. Nhân viên đều có nghiệp vụ và kinh nghiệm . Hoạt động chủ yếu trong nam.
3: Công ty thám tử Hà Nội http://thamtutuhanoi.com.vn/. Công ty này có hơn 15 năm nếu mình nhớ không nhầm là từ năm 2000. Bên này chi phí thường thấp hơn đơn vị khác. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, hôn nhân gia đình, giám sát con cái, Đội ngũ nhân viên đông và khá chuyên nghiệp, Hoạt động trên toàn quốc
3: Công ty thám tử Tâm Gia http://thamtutamgia.com/. Công ty này có 7 năm nay. Bên này chi phí hơi cao. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, và toà án. Đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp . Hoạt động trên toàn quốc
4 : Công ty thám tử Thanh Đạt. thamtuthanhdat.vn/ : Công ty này cũng mới có 5 năm nay,không chuyên lắm về thám tử hoạt động nhiều lĩnh vực bảo vệ, luật, vay tài chính..chí bên này khá cao.
Đây là những công ty thám tử tại Việt Nam được coi là uy tín. Còn những công ty khác chỉ dùng tiền tiền để quảng cáo PR, Nhất là quảng cáo google,( quảng cáo mà vào google bạn tìm kiến từ khoá văn phòng thám tử hay dịch vụ thám tử ở 3 kết quả đầu tiên có chử QC màu vàng) được một thời gia hoạt động thì 'chết' vì chi phí quảng cáo quá cao, hoặc lập ra một trang web rồi chạy quảng cáo theo cách bùng tiền của google rồi lại lập trang web mới rồi chạy tiếp đây là hình thức gian lận đang bị lên án trên thế giới.
Nếu như mọi bạn có nhu cầu thuê thám tử tôi khuyên bạn nên nhờ người quen giới thiệu , hoặc vào google xem trên diễn đàn như webtetho hay kenhsinhvien.net bạn hỏi xem thì sẽ uy tín hơn
Bạn thử vào đây tham khảo xem.
http://www.webtretho.com/forum/f188/thue-tham-tu-tu-489172/index6.html
Ps : Mình khuyên những ai có ý định thuê thám tử thì nên cân nhắc kỹ, vì thực sự chi phí dịch vụ này không thấp,( thường là 1tr2-1tr5/ngày tại Hà Nội còn các tỉnh lẻ là 1tr6-2tr/ngày) và nên lựa chọn cho mình một văn phòng uy tín. Nếu bạn thực sự cần sử dụng dịch vụ mà điều kiện kinh tế không cho phép thì cứ trình bày hoàn cảnh với họ, mình nghĩ nếu họ là những người có tâm thì chắc chắn họ sẽ giúp bạn.

Theo sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì hiện nay tại Việt Nam có Khoảng trên dưới 100 Công ty thám tử. Còn với các tỉnh thành khác thì không có hoặc rất ít bạn nha. Bới các công ty thám tử chỉ có trụ sở tại hai thành phố chính còn nhừng tỉnh khác vì lượng khách hàng ít nên người ta không thành lập công ty mà chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu thì công ty thám tử cho người về tỉnh đó làm bạn nha. Vì thế nếu bạn ở các tỉnh ngoài khi có nhu cầu thì tốt nhất nên lựa chon công ty thám tử tại hai thành pố này bởi mức độ tin cậy và uy tín sẽ cao.Còn về những công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất thì cái này khó nói lắm vì trong một công ty có nhân viên làm tốt nhân viên không, chỉ có thể nhận xét ở mức độ nào đó thôi. Theo hiểu biết của tôi cũng như nhận xét của mình và đồng nghiệp thì tại Việt Nam có 5 công ty thám tử hoạt động chuyên hiệp và uy tín

1: Công ty thám tử Hoàng Long http://thamtutuhoanglong.com/ Công ty nay khá lâu đời và cũng có tiếng ,nhân viên tác nghiệp ngoài thực tế đều có nghiệp vụ an ninh. Chi phí hợp lý.Tuy nhiên muốn sử dụng dịch vụ luôn phải đặt lịch trước, nếu bạn cần làm ngay trong ngày thì họ không nhận. Nhưng khi nhận hợp đồng thì được cái rất nhiệt tình và trách nhiệm.

2: Công ty thám tử Lương Gia http://www.thamtuluonggia.com/. Công ty này cũng khá lâu, nghe nói có cả chứng chỉ . Nhưng theo hiểu biết của mình thì hiên nay luật pháp việt nam chưa cấp chứng chỉ cho thám tử, chỉ cho phép hoạt động. Chi phí hợp lý. Nhân viên đều có nghiệp vụ và kinh nghiệm . Hoạt động chủ yếu trong nam.

3: Công ty thám tử Hà Nội http://thamtutuhanoi.com.vn/. Công ty này có hơn 15 năm nếu mình nhớ không nhầm là từ năm 2000. Bên này chi phí thường thấp hơn đơn vị khác. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, hôn nhân gia đình, giám sát con cái, Đội ngũ nhân viên đông và khá chuyên nghiệp, Hoạt động trên toàn quốc

4: Công ty thám tử Tâm Gia http://thamtutamgia.com/. Công ty này có 7 năm nay. Bên này chi phí hơi cao. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, và toà án. Đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp . Hoạt động trên toàn quốc

5: Công ty thám tử Thanh Đạt. thamtuthanhdat.vn/ : Công ty này cũng mới có 5 năm nay,không chuyên lắm về thám tử hoạt động nhiều lĩnh vực bảo vệ, luật, vay tài chính..chí bên này khá cao.

Đây là những công ty thám tử tại Việt Nam được coi là uy tín. Còn những công ty khác chỉ dùng tiền tiền để quảng cáo PR, Nhất là quảng cáo google,( quảng cáo mà vào google bạn tìm kiến từ khoá văn phòng thám tử hay dịch vụ thám tử ở 3 kết quả đầu tiên có chử QC màu vàng) được một thời gia hoạt động thì 'chết' vì chi phí quảng cáo quá cao, hoặc lập ra một trang web rồi chạy quảng cáo theo cách bùng tiền của google rồi lại lập trang web mới rồi chạy tiếp đây là hình thức gian lận đang bị lên án trên thế giới.

Nếu như mọi bạn có nhu cầu thuê thám tử tôi khuyên bạn nên nhờ người quen giới thiệu , hoặc vào google xem trên diễn đàn như webtetho hay kenhsinhvien.net bạn hỏi xem thì sẽ uy tín hơnBạn thử vào đây tham khảo xem.

http://www.webtretho.com/forum/f188/thue-tham-tu-tu-489172/index6.html

Ps : Mình khuyên những ai có ý định thuê thám tử thì nên cân nhắc kỹ, vì thực sự chi phí dịch vụ này không thấp,( thường là 1tr2-1tr5/ngày tại Hà Nội còn các tỉnh lẻ là 1tr6-2tr/ngày) và nên lựa chọn cho mình một văn phòng uy tín. Nếu bạn thực sự cần sử dụng dịch vụ mà điều kiện kinh tế không cho phép thì cứ trình bày hoàn cảnh với họ, mình nghĩ nếu họ là những người có tâm thì chắc chắn họ sẽ giúp bạn.

Sun Win
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể hỏi văn phòng thám tử uy tín Thành Đô nhé. Ở đây có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

http://thamtututhanhdo.com/

Trả lời 8 năm trước
Thuê có có được không các mẹ, mình cũng đang tìm hiểu nhưng không biết thế nào , thấy sợ sợ, mà không có bằng chứng thì lão chồng mình không nhận . Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẽ đi ạ.
Thám tử ưu đàm
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn! Mình làm bên công ty Dich vu tham tu. Mời bạn cùng xem dịch vụ theo dõi ngoại tình hoặc bạn chưa biết thì bạn nên xem qua Dau hieu chong ngoai tinh nhé. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thanh Thư
Trả lời 6 năm trước

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử ? hãy đến công ty thám tử bách tín nhé. công ty này là môt trong những công ty lâu năm nhất tại việt nam cung cấp dịch vụ này, giá cả hợp lý mà phục vụ nhiệt tình nữa