Tại sao nạp tiền vào Vatgia bằng ATM online không được

Em sử dụng Tài khoản ATM thẻ Vietinbank để nạp tiền vào tài khoản Vatgia, thấy thông báo sau 5-10ph sẽ được. Vậy mà chờ 30ph không thấy tiền vào TK Vatgia. Kiểm tra lịch sử nạp tiền cũng không có lịch sử lần nạp tiền nào. Cho em hỏi thế là sao? Em có nên chờ tiếp hay ra ngân hàng nạp cho dễ?

Lê Thị Hằng
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể nạp tiền trực tiếp thông qua mình. Vì khi bạn nạp tiền qua ATM bên mình phải check ra và bạn alo len Vật giá TK bạn mới được.

Vui lòng liên hệ:

Ms.Lê Thị Hằng Phụ trách kinh doanh
Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
ĐC: Tầng 8, TTTM Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐTDĐ: 0976.822.270
Skype: lethihang.vatgia.
Email: hanglt2@vatgia.com
YM! hotro.vatgia_lethihang

Lê Thị Hằng
Trả lời 10 năm trước

bạn add nick mình nhé bạn