Cách sử dụng tài khoản Bao Kim để nạp tiền Vật Giá như thế nào nhỉ?

Ngô Duy Hiệp
Trả lời 12 năm trước
Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Vật Giá qua tài khoản Bảo Kim

Khi đã có tài khoản trên Bảo Kim, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Vật Giá nhanh chóng và thuận tiện:
Đăng nhập tài khoản Bảo KimNạp tiền vào tài khoản Vật GiáĐiền thông tin
Trường hợp sử dụng: Bạn cần nạp tiền vào tài khoản Vật Giá, và đã có tài khoản trên hệ thống Bảo Kim.

Ưu điểm: Nạp tiền nhanh chóng, không cần ghi nhớ các thông tin tài khoản ngân hàng phức tạp, an toàn với các cơ chế bảo mật cao cấp của Bảo Kim.

Bước 1: Thực hiện giao dịch nạp tiền

Để nạp tiền vào tài khoản Vật Giá, bạn click sẽ được yêu cầu điền một số thông tin như sau:

Kiểm tra xác nhận lại thông tin và click "Nạp tiền".
Bước 2: Xác minh giao dịch

- Nhập mã xác minh vào ô trống và chọn "Xác minh ngay" để tiến hành nạp tiền.
- Nếu không nhận ngay được mã, bạn có thể chọn "Gửi lại mã OTP" để nhận mã xác minh giao dịch. Chức năng này chỉ dùng được một lần.
- Bạn cũng có thể chọn xác minh sau nếu vào thời điểm đó không thể nhận được mã OTP.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch

Đây là màn hình thông báo giao dịch nạp tiền thành công. Lúc này số tiền trên đã được cộng vào tài khoản của người nhận trên Vật Giá.