Mặt nạ giầy Hàn Quốc có độc không?

Gần đây em đọc được tin mặt nạ Hàn Quốc đều được các công ty mĩ phẩm Hàn cấp cho các hộ gia đình làm thủ công, cơ mà vấn đề ở chỗ là nó không tuân theo quy trình j cả, từ nguyên liệu đầu vào đến các khâu làm đều rất bẩn. Em đã dùng cái này vài lần rồi, không biết nó có gây hại nhiều cho da mặt không? Và em có nên tiếp tục sử dụng không? Nếu có thì nên dùng của hãng nào thì đảm bảo ạ? Bác nào có kinh nghiệm dùng đồ Hàn thì tham khảo cho e biết với chứ cứ đà này tiền mất tật mang là chuyện thường

Trần Thị Trang
Trả lời 7 năm trước

mèng đét ơi, e cũng đang hóng cái này, bác nào cho e câu trả lời để em yêu tâm dùng tiếp chứ chuyển sang mặt nạ Nhật đắt lắm, chịu không nổi nhiệt

Lê Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Chuyển sang dùng mặt nạ bùn đi cô, có mấy loại mặt nạ bùn của Việt Nam dùng tốt lắm, kiểu Veddet không thì dùng mặt nạ Miniso của Nhật ý, giá không đắt lắm đâu. Cô mua về rồi tự chế dung dịch thiên nhiên xong ngâm mặt nạ vào, vừa rẻ, lại không sợ kích ứng da