Lắp đặt camera ở đâu uy tín và chất lượng?

Mình đang muốn mua 1 bộ camera an ninh cho gia đình để theo dõi và an ninh cho gia đình
Mình cũng tham khảo trên mạng 1 số nơi bán như camera penx,thegioianninh.com.vn,cameragiamsat.mobi saigon digital thấy chính sách Bảo hành cũng ok lắm.

Có ai mua ở đâu rồi mà dịch vụ ok tư vấn cho mình với ah. Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm.

Trần Hưng
Trả lời 9 năm trước

Bạn nhanh tay đăng ký mua 1 tặng 1 Camera Quan Sát IP Foscam - Huyền Vũ này, camera này chất lượng xài qua điện thoại máy tính bảng. Vào đây nè còn mấy ngày nữa ahkhuyenmai.foscam.vn