Phát hiện “lò” chế biến lòng heo bẩn, mỡ bò thối?

[b] Ngày 14/12, Công an TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) đã bất ngờ kiểm tra, phát hiện hàng chục tấn lòng heo, mỡ bò bẩn tại một lò chế biến, chuẩn bị mang đi tiêu thụ. [/b] “Lò” chế biến đặt tại số nhà 189/19, khu phố 2, phường Tam Hiệp do ông Phạm Văn Chiến làm chủ hộ. Tại đây cơ quan chức năng phát hiện hàng tấn lòng heo, ngũ tạng trâu, bò không rõ nguồn gốc. Đáng nói là toàn bộ số hàng trên được bày la liệt dưới nền nhà, gần hệ thống thoát nước rất mất vệ sinh. [gallery]/17/xly1260844871.jpg[/gallery] [b]Cơ sở chế biến rất mất vệ sinh..[/b]. Kiểm tra 6 tủ đông lạnh còn phát hiện hàng tấn lòng, móng và lưỡi trâu bò đã được luộc chín, đóng gói thành phẩm chuẩn bị mang đi tiêu thụ. Theo chủ cơ sở, toàn bộ số hàng trên được thu gom từ nhiều điểm giết mổ gia súc tại Biên Hòa và đều không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ quan chức năng cũng tạm giữ một xe tải thùng chở 5 tấn mỡ bò thành phẩm dùng để chế biến phở bò. Tài xe tải cho biết được thuê chở số hàng trên nhưng không biết điểm giao hàng cụ thể. Theo phản ánh của người dân sống gần “lò” chế biến của ông Phạm Văn Chiến, cơ sở này đã hoạt động hàng chục năm nay nhưng thiếu hệ thống xử lý nước thải, ảnh hưởng tới môi trường sống khu dân cư. Hiện các cơ quan chức năng TP Biên Hoà đang làm rõ vụ việc.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ ko nên đi ăn hàng quán nữa, dù là nhà hàng cao cấp cũng ko nên.