Bức xúc đồ gỗ hoàng anh gia lai?

Em bức xúc quá phải viét 1 topic cho mọi người biết mà đề phòng ,nếu ai có mua đồ ở Hoàng anh Gia lai ở tràng thi ..Em có đatự 1 bộ giường tủ ở đó người ta hẹn sau 1 tháng thì lấy hàng ,,đến lúc đặt xong đc 1 tuần em chỉ hỏi là tủ của em cánh mở có thể làm cửa đẩy ko vì phòng em chật ,một cô nhân viên trả lời : -Ở đây thế nào thì làm thế đấy ko có thay đổi gì hết.(bức xúc vì lời nói khó nghe mà trả lời cái giọng như khó chịu vì mình hỏi thế) EM vẫn nhẹ nhàng hỏi :thế tủ của em chưa đóng thì em chỉ đổi cánh cửa ko đc à _ở đây ko nhận hàng đặt mẫu thế nào ý nguyên ko thay đổi (trả lời giọng có vẻ khó chịu hơn) Em vẫn nhẹ nhàng cảm ơn vì cho xong viẹc và em đặt cọc 2 triệu ở đó rồi ..như người ta ko thể trả lời nhẹ nhàng hơn mà dù gì mình là khách hàng.em vẫn nhịn ko nói gì đến ngày hẹn ko thấy gọi điện em gọi điện thì kêu phôi chưa chuẩn bị được phải 2 tuần nữa trả hàng ..Nghe có bực mình ko chồng em mắng cho 1 trận ,,ng làm ăn em cũng làm ăn nếu chậm với khách thì phải biết gọi lại và xin lỗi mà có phải châm 2 ngày hay 1 ngày đâu mà tận 2 tuần ...em điên quá chiều nay nhất quyết ra lấy lại tiền cọc ..ko chịu nổi cái cách phục vụ ở đó ..Đúng cái kiểu rất kiêu như kiểu đông khách ta ko cần ...có anh chị nào định mua ở đó thì cứ để ý cẩn thận ...chièu nay mà bên đấy còn cái giọng nói khách hàng kiểu đấy chắc em chẳng nhịn nổi nữa ,làm ăn mất khách quá
phan đình hội
Trả lời 13 năm trước

Chúng tôi đồng cảm và thật thật xin lỗi những sai sót từ phía cửa hàng. Đó chỉ là trường hợp cá biệt. Chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất rõ ràng đó là: Sản phẩm giao cho khách hàng đúng với chất lượng mà nhà sản xuất nội thất HAGL yêu cầu, sản phẩm được bảo hành 1 năm, trong thời gian sử dùng sản phẩm, nếu có bất cứ vấn đề gì với sản phẩm, alo là có chúng tôi hỗ trợ.

Chúc quý khách năm mới sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Cần mua hoặc đặt làm đồ mộc thì gọi 0947.103.125 gặp Mr Hùng hoặc truy cập http://noithatquocanh.com Thương hiệu làng nghề nổi tiếng hơn 300 năm tại Bắc Ninh . Vừa tốt vừa rẻ sao cứ phải mua ở mấy showroom chi cho tốn kém, tới hẳn làng nghề mà đặt bạn à.

vo trung nhut
Trả lời 12 năm trước

tôi cũng mua 1 solon gỗ HAGL CẦN THƠ 14tr (cửa hàng nói gỗ hồng đào), nhưng khi mang về nhà thì thấy lỗi nhiều như ghế 3 bị sụt xịch khi ngồi khi rắc rắc, tay đỡ bị nứt, mua mới 1 tháng mà 2 ghế đơn ngã 2 mùa khác nhau, hoa văn trên ghế không đồng bộ,

mà mình hỏi cách nhận biết gỗ của HAGL vì không thấy logo đâu cả, hỏi nhân viên thì nói nhìn màu sơn là biết, mà mình là người xài thì......... bó tay.

Nhựt 0918 594 717

phan dinh hoi
Trả lời 8 năm trước

Theo như bạn trình bày,Chúng tôi khẳng định sản phẩm của bạn mua không là sản phẩm của đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, đây là hàng giả, hàng nhái sản phẩm của đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai. Vì trên mỗi sản phẩm của Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai phải có gắng Logo HAGL Group. Tại tp CẦN THƠ, để mua đồ gỗ đúng của HAGL là tại TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VIETMAYHOME - CẦN THƠ _ĐC: Lô 49, khu đô thị Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ._ĐT: 0710 625 3505 Fax: 0710 625 3506/

Hoàng Dương
Trả lời 8 năm trước
Chỉ được cái thương hiệu