Hỏi về nơi bán rượu vang và rượu ngoại, rượu chivas , quà tết

Cho mình hỏi mua rượu vang đỏ, rượu vang pháp và rượu chivas 12, 18, 21 ở đâu uy tín tại tp hcm, và cả rượu biếu tết nữa ah, em cảm ơn

Huỳnh Minh Hùng
Trả lời 7 năm trước
Tới mùa trung thu, bạn đau đầu phải kiếm quà gì độc đáo tặng cho sếp !!!! Bánh trung thu thì quá bình thường vì ai cũng mang tặng, bia rượu thì ảnh hưởng đến sức khỏe !!!! Chỉ cần 1 hộp HAMER CANDY là đảm bảo sếp sẽ vui vẻ ngay tức thì !!!! Với hàm lượng sâm cao cấp được cô đặc trên dây chuyền công nghệ của Mỹ, sẽ giúp cho người sử dụng tràn đầy sinh lực, trở nên mạnh khỏe hơn, chống được các triệu chứng của tuổi trung niên mang lại như: * Trầm cảm, lo âu * Suy giảm khả năng ham muốn * Suy giảm sinh lý và tình dục Chỉ cần mỗi ngày dùng 1 viên là có thể lấy lại tuổi trẻ đôi mươi .... * Liên hệ: 0908.149191 Hùng để tư vấn hoặc tham khảo tại website: www.hamercandy.vn