Mở quán cà phê mang đi, kinh doanh thế nào hiệu quả.

Cách truyền thống của quán cà phê mang đi.

Nên nhìn lại để ra chiến lược phù hợp.

Nó bắt nguồn từ cách bán hàng của người "Hoa", theo phương thức "bán rẻ lời ít, bán nhiều lời ít ít thành nhiều".
Đây là cách kinh doanh truyền thống của người bán sỉ.
Trong tài liệu nghiên cứu của chúng tôi, trên các hệ thống chuỗi cà phê mang đi. Chiếm 95% chủ quán đều có suy nghĩ cạnh tranh bằng giá cả, tức là lợi nhuận trên đầu ly cà phê.
Điều này dẫn đến 3 điểm nhấn.

Thứ 1: người uống không chung thành. Ai cũng có thể chào hàng được, miễn sao rẻ hơn để có chút lời. Suy nghĩ này không an toàn vì nguồn hàng không ổn định, sức cạnh tranh của doanh nghiệp dẫn đến quá nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư và lượng khách hàng là người tiêu thụ trực tiếp( người uống cà phê sẽ chở thành nhà thử cà phê dẫn đến khách hàng không bền).

Thứ 2: Trong cách suy nghĩ đồng nhất của nhà đầu tư đều nhắm tới đối tượng khách hàng chọn giá rẻ, thử hỏi tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám to đùng mà nhiều người cùng đi hỏi xem có kẹt xe không ạ. Điều này dẫn đến nhắm chung 1 đối tượng khách hàng ở mức bình dân. Chứng tỏ chưa có sáng tạo trong bán hàng, không khác tự gì tự thua trong cuộc chiến hòa bình.

Thứ 3: Các nhà kinh doanh, đã tạo ra quán cà phê cho các nhà đầu tư.
Những quán này là hình ảnh là đại diện thương hiệu cho nhà kinh doanh.
a. Những đứa trẻ được sinh ra không có sự chăm bẩm không có sự dạy dỗ sẽ có thiên hướng hoang dại và làm một cách thiếu nguyên tắc đôi khi phạm pháp.
b. Những đứa trẻ được sinh ra trong một gia đình gia giáo, nó sẽ phát triển tốt bởi kỷ năng dạy dỗ của bố mẹ và tự học trong môi trường văn minh. Đó là cơ sở cho nó phát triển theo chiều hướng công dân tốt và có ích.
c. Là bậc phụ huynh(nhà đầu tư) bạn chọn phương án nào.

Kết luận:
Mở quán thì rất đơn giản, còn bán được hàng hay không thì đó là vấn đề.
Nếu các bạn muốn làm nhà đầu tư, hoặc đang đầu tư thua lỗ.
Tôi sẵn sàng lắng nghe và cùng các bạn đưa ra giải pháp.
Hotline: 1900 7282 Tel: 0937 559 388
FB: Mô Hình Kinh Doanh

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Liệu mở mô hình này ở Hà Nội thì có thu được lợi nhuận không bạn?

Nguyễn Duy Nguyên check gia
Trả lời 8 năm trước

Anh chị mở ở đâu cũng được miễn sao hội tụ đủ các yếu tố.

1.Mặt bằng tốt.

2.Đối tượng khách hàng.

3. Mô hình tương tác: bán vì không gian, vì chương trình.

4. Cách thức kéo khách...............

Nguyễn Duy Nguyên check gia
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Liệu mở mô hình này ở Hà Nội thì có thu được lợi nhuận không bạn?

Đây là phương thức kéo khách hàng.

Chuỗi hệ thống của chúng tôi luôn ổn định và có tăng trưởng 10%/tháng về đối tượng khách hàng dùng cà phê.

 Tomcoffee
Trả lời 8 năm trước

cà phê phải rất ngon mới giữ khách được