Thí sinh tự do ôn thi năm 2015

Em là thí sinh tự do. Năm nay em định thi lại trường Bách Khoa Hà Nội, khoa CNTT. Năm ngoái em thi được 15,5 điểm. Hiện em đang rất lo lắng, không biết với số điểm như thế em có nên chọn lại trường thấp điểm hơn không? Mong được mọi người tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn.

Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước

Điểm thi như thế thì hơi thấp. Bây giờ bạn thử tự kiểm tra đi. Tìm các đề thi thử làm coi được bao nhiêu điểm, rồi căn cứ vào đó mới quyết định xem có nên thi tiếp khoa này hay không. Nếu điểm thấp mà vẫn thích học BK thì có thể đăng ký vào khoa khác mà :)

Hồng Lam
Trả lời 9 năm trước

Điểm cỡ vậy thì phải cố gắng nhiều mới được bạn ạ. Mà nếu muốn đánh giá năng lực thì bạn có thể tham gia chương trình kiểm tra, đánh giá năng lực miễn phí ở bên hocmai.vn đang tổ chức đấy. Thấy hợp lý thì đăng ký luôn khóa học ở bên đấy mà cày

Trần Ánh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của honglam082

Điểm cỡ vậy thì phải cố gắng nhiều mới được bạn ạ. Mà nếu muốn đánh giá năng lực thì bạn có thể tham gia chương trình kiểm tra, đánh giá năng lực miễn phí ở bên hocmai.vn đang tổ chức đấy. Thấy hợp lý thì đăng ký luôn khóa học ở bên đấy mà cày

Làm sao để em có thể tham gia chương trình này ạ?
Phương Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng thi lại. Thấy lo lắng quá. Thấy ân hận sao năm trước không học nv2 đi cho rồi. Năm nay thi cử khó khăn quá :(

Trần Ánh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quynhla95

Mình cũng thi lại. Thấy lo lắng quá. Thấy ân hận sao năm trước không học nv2 đi cho rồi. Năm nay thi cử khó khăn quá :(

Thi lại trường nào thế đồng chí?
Hồng Lam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trananh1408

Trích dẫn:
Từ bài viết của honglam082

Điểm cỡ vậy thì phải cố gắng nhiều mới được bạn ạ. Mà nếu muốn đánh giá năng lực thì bạn có thể tham gia chương trình kiểm tra, đánh giá năng lực miễn phí ở bên hocmai.vn đang tổ chức đấy. Thấy hợp lý thì đăng ký luôn khóa học ở bên đấy mà cày

Làm sao để em có thể tham gia chương trình này ạ?

Link đây bạn nè :http://bit.ly/giai-phap-thi-thpt-quoc-gia
Trần Thái Quang
Trả lời 9 năm trước

Chọn trường khác đi bạn hiền ơi :)))))))

Thi lại 1 năm còn đỡ, chứ không may mà phải thi lại đến lần thứ 2 thì lúc đó tâm trạng chán nản, không thể tập trung ôn thi được đâu

Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước

Không nên khuyên bạn ấy từ bỏ dễ dàng thế. Đó là ước mơ của người ta nên mới muốn thi lại vào mà. Mình nghĩ thời gian vẫn còn, chẳng bao giờ là muộn cả. Có thể bạn nên tham gia đánh giá năng lực ở hocmai.vn như các bạn ở trên khuyên rồi hãy quyết định nhé. Mình tin là nếu cố gắng thì việc gì cũng làm được thôi. Chúc bạn thành công.

Trần Ánh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhhoa089

Không nên khuyên bạn ấy từ bỏ dễ dàng thế. Đó là ước mơ của người ta nên mới muốn thi lại vào mà. Mình nghĩ thời gian vẫn còn, chẳng bao giờ là muộn cả. Có thể bạn nên tham gia đánh giá năng lực ở hocmai.vn như các bạn ở trên khuyên rồi hãy quyết định nhé. Mình tin là nếu cố gắng thì việc gì cũng làm được thôi. Chúc bạn thành công.

Em làm bài kiểm tra năng lực Toán được có 4 điểm thôi ạ. Em biết làm sao giờ?