Thuốc trị hôi nách Ovalin?

Có bác nào sử dụng thuốc trị hôi nách ovalin chưa ạ? Thấy quảng cáo là hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng. E bị căn bệnh này khổ sở lắm ạ, giờ chỉ cần có thuốc nào chữa được thì e sẽ mua ngay dù bất cứ giá nào. bác nào dùng rồi cho e xin ý kiến về loại thuốc này với ạ?

Thanh Thùy
Trả lời 9 năm trước

OValin hả mình đang dùng đây nè, mình đang dùng lọ thứ 2 thôi nhưng thấy dễ chịu lắm mong sao dùng thêm lọ nữa thì nó khỏi hẳn. Mình cũng được mấy con ban giới thiệu dùng loại thuốc này ấy. Thấy an tâm hơn hẳn vì trước đó mình dùng nhiều loại rồi mà không thấy đỡ gì cả

Thao win
Trả lời 9 năm trước

ovalin do d-link cung cấp phải không bác?em cũng muốn dùng thử xem thế nào?bạn em cũng bảo cái đấy nhạy lắm.

Miu Chít
Trả lời 7 năm trước
Mình thì không sử dụng thuốc mà dùng phèn chua chưng cất thành bột sau đó bôi vào vùng nách ngăn mùi triệt để luôn. Vừa thiên nhiên vừa an toàn. Bạn thử lên mạng search cách làm nhé. Hoặc nếu muốn sử dụng thử sp có thể ghé qua page mình xem thử nha. Mình sử dụng hằng ngày thấy hiệu quả nên muốn bán và giới thiệu đến những ai bị vấn đề này luôn
https://www.facebook.com/B%E1%BB%99t-ph%C3%A8n-chua-kh%E1%BB%AD-m%C3%B9i-h%C3%B4i-n%C3%A1ch-ch%C3%A2n-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-310560322676019/