Mình có câu hỏi về bao cao su?

Mình muốn hỏi mọi người, mình muốn mua 1 ít bao bao su và lọ gel boi tron đỉa điểm là hà nội có ai biết shop bao cao su nào đáng tin cậy về mặt hàng này không chỉ giúp mình với. Trước mình đã có đăng câu hỏi nhưng không ai trả lời, có vẻ mọi người ngại trả lời có lẽ vì cái này chắc cũng khá tế nhị. Hy vọng ai đó có thể giúp mình trong câu hỏi này.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.

Bạn có thể tìm mua tại các hệ thống siêu thị trong cả nước, hoặc các siêu thị phục vụ đồ người lớn như dochoimoi.com, enbien.com... nhé.

Hoài Đỗ Thu
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua bao cao sushop online shopbaocaosupro.com giá rẻ, chất lượng cũng ok

Tr Thinh
Trả lời 7 năm trước

bạn có thể mua ở Shop lovebaocaosu.com nhiều loại bao cao sugel bôi trơn nhập ngoại rất tốt mình từng mua bạn tử ghé xem sao

Nguyen Duc
Trả lời 7 năm trước

Shop chuyên cung cấp các loại bao cao su Đồ chơi tình dục Sex toy www.dochoitinhduc.asia - www.dochoinguoilon.us