Bột tắm trắng trà xanh cám gạo Lupita có tốt không ?

Hãng tắm trắng Lupita hiện đang được rất nhiều ng sử dụng, mình cũng đang muốn mua 1 bộ 8 hộp về tắm thử nhưng ko biết có hiểu quả không ? Có bạn nào sử dụng qua rồi cho mình biết với nhé!

Hà Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Hehe Bột này dùng xong da mềm mịn lắm, mỗi tội da hơi xanh nhưng cố chịu vì da trắng. Mình da chai lì, đen ngóm phải dùng đến 12 hộp liền. Nhưng tắm thích thật, mềm, mịn mát . da cứ mịn màng như bọn trẻ con ý. Hôm trước vừa mua tặng bà chị sắp sinh 15 hộp cho bà dùng dần, vừa trị thâm trên da, vừa trắng da. Và đây là thành quả của mình sau 2 tháng nè :))) iu tóa đi. Mấy mẹ dùng yên tâm đi nhé!

Tiểu Hoa
Trả lời 9 năm trước

cám gạo ngoc anh 100% nguyên chất dùng cực ổn. Đối lại 1000% nếu không đạt chất lương nhé

http://camgaongocanh.blogspot.com/

Cám gạo nguyên chất

Hải Yến
Trả lời 9 năm trước

Chị gái mình vừa dùng xong 6 hộp bột tắm trắng cám gạo Lupita và giờ làn da trắng tự nhiên luôn. Hiện giờ chị mình không phải dùng nữa mà chỉ cần thoa kem dưỡng chăm sóc da thôi. Thi thoảng thích bạn cũng mua về tắm thêm. Vì sử dụng nó đơn giản như sử dụng sữa tắm thôi mà. Bạn có thể tham khảo sản phẩm kem tắm trắng trà xanh cám gạo lupita nhé. Biết đâu lại là sản phẩm bạn cần tìm đấy nhé.

Lan Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng rất thích sản phẩm bột tắm trằng trà xanh cám gạo này đấy. Mình da dầu sử dụng bột trà xanh cám gạo lupita để tắm và bột ngọc trai để dưỡng da mà da da mình trắng, về quê mọi người cứ hỏi bí quyết và bảo đi thẩm mỹ viện ak cơ đấy. Công nhận dùng cảm giác thích cực ý, giống như kiểu bạn đắp mặt nạ xong đó.

Hải Băng
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi. 1 hộp bột trà xanh cám gạo này giá bao nhiêu tiền vậy bạn? Có cam kết chính hãng không ạ?

Thanh Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Cà nhà mình đều đang dùng sản phẩm này đấy. Mình nhớ mua bột trà xanh cám gạo này 6 hộp có giá 750k. Bây giờ cả nhà mình nghiện sản phẩm này rồi đấy. Bạn có thể vàohttp://lupita.vn/p1/bot-tam-trang-tra-xanh-cam-gao-nguyen-chat-lupita.html này mà xem sản phẩm này. Dùng rồi bạn sẽ thích ngay cho coi. :d

Hải Yến
Trả lời 9 năm trước

Chị mình bán sản phẩm bột trà xanh cám gạo này đấy. Sản phẩm tự nhiên nên ngày nào cũng rất nhiều khách đặt hàng, có khách dùng tốt còn đặt tặng sinh nhật sếp với cả tặng anh chị họ hàng cơ. Mình nghĩ về sản phẩm tự nhiên các bạn hãy yên tâm. Mấy chị em mình cũng dùng không chỉ làm trắng da mà còn giúp mình thư giãn cơ thể hiệu quả nữa đấy nhé. Nếu thấy thích các bạn có thể gọi cho chị mình theo số 0969.518.258 để được tư vấn cụ thể nhé.

Hải Yến
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haibang1990

Bạn ơi. 1 hộp bột trà xanh cám gạo này giá bao nhiêu tiền vậy bạn? Có cam kết chính hãng không ạ?

150K/ Hộp bạn nhé, mua 6 hộp bạn sẽ được giảm 150k nữa đấy, có nghĩa mua 6 hộp bạn chỉ cần trả tiền 5 hộp và được free ship nhé.
Hải Băng
Trả lời 9 năm trước

Mình ở thành phố hcm cũng fr ship khi mua 6 hộp ạ. Mà có cam kết đảm bảo trắng không ạ?

Hải Yến
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi bạn, free ship và giao hàng tận nơi cho bạn luôn. Bạn Inbox địa chỉ và số điện thoại riêng cho tớ hoặc gọi đến số 0969.518.258, mình sẽ giao hàng cho bạn. Ngoài ra, công ty nhà mình cam kết không trắng hoàn lại tiền bạn nhé. Thanks.