Dịp Tết trung thu nên mua quà gì tặng người thân , bạn bè m người ấy ?

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Người ta hay nói rằng Trung thu là tết của thiếu nhi .. vậy mình sẽ tư vấn cho các bạn nên mua gì cho các bạn nhỏ tuổi
Lựa chọn 1
-Các bạn có thể mua cho con em của bạn những quyểnh sách về khoa học , những quyểnh sách về tuổi thơ ấu của các nhân tài , thần đồng . truyện cổ tích các nhân vật anh hùng dân tộc ,,,v..v.. Rất có ý nghĩa ( nói chung là mua sách )
Lựa chon 2
-Mua quần áo bạn nghĩ sao nhỉ ,….. dẫn con em đi mua quần áo ( hãy dành cho nhóc 1 chút thời gian rồi bạn biết bạn sẽ được những gì … ^^
-Dẫn nhóc nhà bạn đi chơi ở khu vui chơi nào đó rồi cho nó ăn món ăn mà nó chưa được ăn bao giờ ( chọn món nào mầu mè và đẹp mắt nhé )
Lựa chon 3
-Mua đồ chơi cho con trẻ … Cái này cũ rồi những vẫn có thể biến thành mới nếu bạn biết chọn những sản phẩm độc đáo thú vị và quan trọng là vừa với túi tiền của bạn …

Trò chơi giúp phát triển năng lực sáng tạo, bản lĩnh tự tin, độc lập trong suy nghĩ cho bé.
-Trò chơi cũng là hình thức giải trí đầy hứng thú.

Mua cho ng lớn:

Bình thủy tinh trang trí, nhiều loại, từ 30k-3,4triệu... Để không trang trí, cắm hoa thật hoa giả, hoặc cho nước rồi thả sỏi màu, cánh hoa,vv.. cũng đẹp lắm....

Khanh Truong
Trả lời 8 năm trước

Theo mình, tết trung thu dĩ nhiên là mua bánh trung thu rồi. Bánh trung thu có thể tặng cho bạn bè, người thân, sếp....

Còn nếu tặng cho trẻ nhỏ thì có thể mua lồng đèn để tặng. Hồi nhỏ thích được ba má mua lồng đèn để đêm trung thu rước lồng đèn cùng các bạn.

 Trankhaihoan
Trả lời 8 năm trước

Mua bánh Trung Thu chứ mua gì nữa,ơ cái bạn này hay thật @@

Muốn báđạo hơn thì mua bài hát tặng lun. Liên hệ powerrangers007007@outlook.com nhé.

mẫu 1

https://www.youtube.com/watch?v=7NfcH-c4YGk

cácmẫu sản phẩm nữa nè

https://www.youtube.com/channel/UCKewVa6RiMYOGSk7taTQpuQ/videos