Hướng dẫn chọn địa điểm du lịch 2/9 giá rẻ cho dân Sài Thành?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
  • 1

    Khu du lịch sinh thái Vàm Sát

    Khu du lịch sinh thái Vàm Sát nằm ở huyện Cần Giờ, cách thành phố Hồ Chí Minh 55km, đây là một điểm đến thú vị cho dịp lễ 2/9 tới đây. Vàm Sát là một trong hai khu du lịch sinh thái phát triển bền vững được Tổ chức Du lịch thế giới công nhận tại Việt Nam. Đây là nơi cư trú của rất nhiều loài động thực vật phong phú, đặc biệt là các loài chim nước, chim di cư, dơi, cá sấu, động vật thủy sinh không xương sống…

  • 2

    Vườn quốc gia Cát Tiên

    Vườn quốc gia Cát Tiên thuộc địa phận của ba tỉnh Ðồng Nai, Bình Phước, Lâm Ðồng, cách thành phố Hồ Chí Minh 150 km. Đây là một khu rừng nguyên sinh với khoảng 400 loài cây gỗ quý, nhiều loại dược liệu quý giá và hơn 100 loài hoa phong lan đa dạng. Vườn quốc gia Cát Tiên cũng là nơi sinh sống của rất nhiều loại chim quý hiếm như trĩ lông đỏ, cò quắm xanh, tê giác một sừng, voi…Đây sẽ là điểm đến thú vị cho gia đình bạn dịp lễ 2/9.

  • 3

    Cù lao An Bình

    Cù lao An Bình là một cù lao xanh nằm giữa dòng sông Tiền thơ mộng, đến đây du khách có thể du ngoạn bằng thuyền trên sông Tiền, thưởng thức những món ăn Nam bộ và tham quan vườn cây ăn trái sum suê. Khu du lịch này đang dần trở thành điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều du khách lựa chọn Cù Lao An bình làm điểm đến cho kì nghỉ 2/9.

Khu du lịch Suối Mơ

Khu du lịch Suối Mơ nằm ở địa phận quận 9, đây là địa điểm du lịch của người dân thành phố cũng như các vùng lân cận vào mỗi dịp lễ tết. Du khách có thể thư giãn, câu cá, cắm trại, thưởng thức đặc sản, xem biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu… Khu du lịch Suối Mơ cũng đang mở rộng thêm khu cắm trại và phát triển nhiều loại hình giải trí cảm giác mạnh, phục vụ du khách trong các dịp lễ như 2/9, 30/4, 1/5 và dịp Tết