Quán caphe họp nhóm quận tân phú hồ chí minh

Tụi mình hay họp nhóm để bàn chuyện công việc và cũng chia sẻ 1 số chuyện quan trọng. Mấy đứa bảo mình kiếm chỗ nào phù hợp để hẹn nhau ở đó. Ai biết quán cafe nào ở quận tân phú không gian phù hợp với họp nhóm thì chỉ mình với nha. Tks cả nhà.

Mai Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình vô tình kiếm được cái này trên mạng nè http://quancafesaigon.vn/, nó như 1 danh bạ các quán cf vậy đó, ngoài ra mình thấy còn nhiều kiểu cà phê khác nữa, mà mình thik nhất ở chỗ nó review rất chi tiết và thực.