Chỗ nào mua bột sắn dây tốt nhất ở Sài Gòn

Ông xã em mùa này đi làm về mệt mỏi nóng nực thấy thương quá, em định làm món uống mới pha cho chồng em uống đỡ mệt. Nghe nói sắn dây uống vừa ngon lại vừa mát. Các bạn góp ý giúp em với ạ.

Mai Văn Thức
Trả lời 9 năm trước

Mẹ giống em, em cũng hay pha nước mát cho anh xã uống, nhà em thì hay dùng bột sắn dây pha quất (tắc), cách làm như sau:

Hòa tan hai muỗng canh bột sắn dây với 100ml nước sôi để nguội, quấy tan. Vắt thêm chừng một trái quất vào ly, khuấy đều. Cuối cùng cho khoảng ba bốn muỗng cà phê đường cát mịn, khuấy tan đường (có thể tăng giảm lượng đường theo khẩu vị). Đường tan, cho thêm đá viên vào ly và thưởng thức. Ly nước tắc bột sắn dây mát lạnh không chỉ có công dụng giải nhiệt tốt mà theo kinh nghiệm dân gian đây còn là thức uống được nhiều người sử dụng với mục đích phòng bệnh cao huyết áp. Có thể thay quất bằng chanh.

Ngoài Bắc em thấy món này phổ biến nhưng trong Nam ít thấy, đây có thể là món mới lạ miệng cho anh xã của mẹ đó. Chúc 2 vợ chồng thư giãn vui vẻ nhé (Mẹ cần mua bột sắn dây uy tín có thể liên hệ chỗ này, em đang dùng, http://kentary.com/

Nguyễn Huyên
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, mình ở ngoài bắc bên mình cung cấp bột sắn dây nguyên chất, chất lượng đảm bảo 100%, giá rất hợp lý. 140k/1kg. Đặc biệt khi lấy số lượng nhiều, chiết khấu cực cao phí vận chuyển thấp.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình nhé. Mình có thể gửi mẫu qua cho bạn.

Không ưng có thể trả lại. SĐT: 01673675164

Xin cảm ơn

Công Duy Đức
Trả lời 7 năm trước

Bột sắn dây Phúc Tích vinh dự được đài truyền hình tới ghi hình trong chuyên mục ngon và lành, được rất nhiều khách hàng khen trên các diễn đàn uy tín, phí chuyển từ HN - HCM rất rẻ từ 1 - 5 kg chỉ 50K thôi, nên bạn mua từ ngoài bắc chuyển vào rất hợp lý, bởi sắn dây trồng ngoài bắc bạn nhé! Bạn tìm hiểu về bột sắn dây Phúc Tích nha, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!