Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo yêu cầu

Tôi mới mua nhà, định tự trang trí nội thất cho nhà mình mà nghe nhiều người nói không nên. Vì mình không có óc thẩm mỹ, kinh nghiệm để chọn lựa vật liệu, màu sắc vật dụng và không gian cho nhà hợp lý nên tốt nhất là nhờ đơn vị thiết kế nội thất, họ rành việc này hơn. Ở Sài Gòn có công ty thiết kế nội thất nào đẹp và sang trọng không mọi người?

nguyễn kim châu
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất là bạn nên chọn những công ty thiết kế nội thất có xưởng mộc riêng, nhiều năm kinh nghiệm về thi công và quản lý dự án để bảo đảm về chất lượng. Vì thiết kế đẹp nhưng sản xuất không đạt hay không ra hồn thì vừa mất thời gian lại lãng phí tiền bạc đó bạn. Nếu ít thời gian tìm hiểu, bạn có thể tham khảo thử bên http://www.toamxinh.vn/, bên họ đã thi công rất nhiều dự án và khá nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ của họ đấy.