Mình vừa mua xe Diamond 125 ở đại lý Sundiro Honda bên 580 Nguyễn Văn Cừ?

Các bạn cho mình hỏi, mình vừa mua xe Diamond 125 ở đại lý Sundiro Honda bên 580 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội, mình vừa mua được 1 tháng, hiện giờ vẫn đang chờ giấy tờ hồ sơ xe (mình gọi điện cho họ lần này đến lần khác họ toàn bảo chưa có giấy tờ vì đang bị kiện, nhưng họ nói là yên tâm sẽ có). Mình muốn biết xe Diamond 125 có bị thu hồi không? Và các xe đã được cấp biển có bị thu hồi không? Nếu bị thu hồi thì người tiêu dùng có được trả lại toàn bộ số tiền hay không? Còn về ý kiến sử dụng của mình thì mình thấy chiếc xe Diamond 125 này đi thì hơn xe Piaggo LX, xe máy êm, tiêu thụ xăng chỉ bằng 1 nửa, nói chung mình rất hài lòng với chiếc này, còn về chất lượng và độ bền sử dụng thì mới dùng nên chưa biết như thế nào. Nếu đúng động cơ Diamond 125 không phải do Honda Sundiro sản xuất và là hàng nhái thì quả thật người tiêu dùng và cả mình đã bị công ty Lisohaka lừa. Ngay từ ban đầu nếu biết Diamond 125 không phải do Honda sản xuất mình sẽ không mua. Mong rằng các cơ quan chức năng làm rõ nguồn gốc của chiếc xe Diamond 125 này, thực chất là do ai sản xuất? Nếu đúng là không phải động cơ Honda thì tại sao lại có thể gắn mác Honda che mắt (xúc phạm) người tiêu dùng? Nếu thu hồi những chiếc xe chưa có biển (đăng ký) mà không thu hồi những chiếc xe đã cấp phép thì số phận những chiếc xe đó sẽ ra sao? sau 1 đến 2 năm sử dụng xe dở chứng linh kiện không có đồ thay, biết tìm mua ở phương nào? Giá 50 triệu đồng chứ có ít đâu.

fh
Trả lời 13 năm trước

Không biết có bị thu hồi thật không? Mình mới mua một chiếc. Thấy chạy cũng ngon lành, dáng xe đẹp, lại tiết kiệm xăng hơn LX. Mỗi tội là không hiểu sao mãi chưa có giấy tờ để đi đăng ký. Nên cũng thấy hơi hơi lo lắng 1 chút.

Trả lời 8 năm trước
đắt