Mua Máy đóng gói, Máy đóng trà túi lọc, Máy hút chân không ... ở đâu các bác?

Mua Máy đóng gói, Máy đóng trà túi lọc, Máy hút chân không, Máy indate, Máy co màng, Máy hàn túi, Giấy lọc trà, Mực nhiệt.... ở đâu các bác?

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Gúc gồ đi bác :)

Alinh
Trả lời 11 năm trước

lên google đi bác

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Đây bạn ơi. Nhà mình vừa mua máy đóng gói bim bim bên đấy. Bạn vào tham khảo nhé
Công ty Hà Bắc chuyên cung cấp máy đóng gói các loại, đảm bảo chất lượng, giá thành tốt,..., bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
các loại máy đóng gói :

Máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói tam giác(loại tốt)

Máy đóng gói dạng hạt

Máy đóng gói dung dịch

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839

Tel : ( 04) 66739981 Fax : ( 04 ) 36756189

Email: thietbihabac@gmail.com