VP bank - Ngân hàng vô trách nhiệm nhất tôi từng biết !.

Đây là một tập đoàn kém cỏi từ cách làm việc đến ý thức từng nhân viên. Chiều nay, mình nhận được bản hợp đồng thanh lý 75 tấn sắt của một công ty quen biết, nghặt một điều công ty đó làm việc qua ngân hàng VP bank ,hợp đồng có hiệu lực khi mình chuyển tiền đúng hạn vào ngân hàng trong ngày 19/04/2011. Mình ở Đinh Công và mình đã gấp rút đến ngân hàng VP bank tại A3, Lô 8 , đô thị mới Đại Kim vào thời gian 16h40 phút. Mình mừng quá, nhân viên còn đủ cả, tiền còn đang đếm xoèn xoẹt . Mình xin nộp tiền chuyển khoản cho khách hàng. Mấy cô nhìn nhau rồi cùng đồng thanh "hỏng mạng, anh đến sàn giao dịch khác " , vì mình hay phải làm việc với các ngân hàng , mình rất hiểu cách làm việc, và mình xin nguyên văn" nhở em nhận tiền và giúp anh gọi cho bên ngân hàng ở chi nhánh khác làm lệnh giúp , hoặc có phương án nào chỉ giúp anh, vì công việc của anh cần gấp ". các cô xinh đẹp nhìn nhau rồi lẩn hết . Thế là mình còn nước đi về, vậy là cơ hội kinh doanh mất, bạn hàng còn gọi điện trách , vì mình sai hẹn, họ bị phạt tiền ( hôm nay là hạn cuối trả lãi ngân hàng. mai là họ phải nộp tiền phạt quá hạn rồi ) . Giờ ngồi đây xả stress , mong anh em chia sẻ.

Đặng Trần Đức
Trả lời 11 năm trước

Đây không phải lừa đảo mà là phục vụ kém và vô tránh nhiệm thì đúng hơn

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Chuẩn men

ketnoivietsun
Trả lời 11 năm trước

Anh gọi điện đến giám đốc chi nhánh ngân hàng đó và phản ánh đi, nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm sẽ bị cắt thưởng ngay. Mình làm thế cho họ tỉnh ngộ để những người đi sau mình khỏi khổ

Truc VNPT
Trả lời 11 năm trước

VB Bank là ngân hàng nào vậy ta. chưa nghe tên

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của caydenkho

Đây không phải lừa đảo mà là phục vụ kém và vô tránh nhiệm thì đúng hơn

em cũng nghĩ như bác. chuyện lừa đảo thì không có được