Làm j với Ngân hàng Đông Á ???

Các bác cho em xin ý kiến em phải làm j bây jo.Chuyện là em có cái tài khoản ở ngân hàng đông á.Em vẫn giao dịch tại máy post của ngân hàng đông á.Hôm vừa rồi máy post bi lỗi, em phải vào giao dịch trong ngân hàng, lúc giao dịch xong rồi ngân hàng chìa ra cái giấy lệ phí giao dịch , em ngớ người ra , tại sao giao dịch thẻ ATM tại ngân hàng Đông á mà vẫn mất tiền. Em thắc mắc thì ngân hàng đã xin lỗi và ko tính phí cho em lần đó.Em yêu cầu kiểm tra lại các lần giao dich trước thì họ bao sẽ kiểm tra rồi điện thoại cho em sau.vậy mà mấy hôm rồi ko thấy liên lạc j.Vậy là họ lừa đảo em rồi.Không biết bao nhiêu bác bị lừa như em.Các bác cho em xin cao kiến xem em làm j để lấy lại tiền của mình bây jo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào ban! Cứ bình tĩnh bạn àh, chuyện post sai là do phần mềm thôi, vì mình nghe nói phần mềm của thẻ ATM đôi khi có vấn đề, máy làm việc quá tải mà, nên đôi khi cũng có sai xót. Bạn nên thông cảm với họ, vì họ rất nhiều việc, bạn nên gọi điện lại cho họ vì mình nghĩ là họ quên đó. Chứ ko có chuyện bị lừa như bạn nghĩ đâu.
pham van huy
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng nghĩ vậy. Có thể do nhiều khách hàng quá họ chưa xử lý kịp thời bạn nên bình tinh

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Hoạt động liên tục đến bạn cũng đơ huống chi là cái máy