Những mẫu kệ đầu giường đẹp cho phòng ngủ

Việc lựa chọn nội thất cho phòng ngủ bên cạnh giường, tủ quần áo, bàn làm việc hay bàn trang điểm thì những chiếc kệ đầu giường cũng giữ vị trí quan trọng không thể thiếu, đóng vai trò làm không gian hài hòa và tăng tính thẩm mỹ lên rất nhiều.

1, Kệ màu trắng trang nhã

Thường thì kệ màu trắng sẽ đi kèm cả bộ giường tủ màu trắng. Hiện nay nội thất màu trắng đang là xu hướng được rất nhiều người Việt lựa chọn bởi sự trẻ trung, hiện đại, sang trọng mang phong cách Châu Âu

Kệ đầu giường nên có kích thước to nhỏ phụ thuộc vào kích thước của giường và độ rộng của căn phòng.

2, Nổi bật với kệ màu

Một sáng tạo mới đầy màu sắc trong ngành thiết kệ nội thất đó là những chiếc kệ trang trí có màu nổi bật.

Có thể màu của kệ đầu giường khác hẳn với màu của giường, hoặc cả giường và kệ đầu giường đều mang trên mình những màu sắc khác nhau nhưng nhìn tổng thể vẫn hài hòa thuận mắt, tạo nên ấn tượng khi mỗi khi bước vào phòng.

Không gian phòng ngủ sống động tạo cho chủ nhân cảm giác thích thú và tràn đầy năng lượng.

Tùy thuộc không gian mà chúng ta có thể sử dụng 1 hoặc 2 chiếc kệ đầu giường để tạo sự cân đối hài hòa cũng như trang trí cho căn phòng ngủ thân yêu của mình.

Nếu phòng ngủ của bạn vẫn thiếu một chiếc kệ đầu giường thì qua bài viết này hãy cân nhắc sắm một chiếc cho đầy đủ bộ nội thất nhé! Chúc bạn một ngày mua sắm vui vẻ!

Thanh Tâm
Trả lời 6 năm trước

Những mẫu giường này thiết kế thật tuyệt vời. Mình đã tìm kiếm được những sản phẩm này của công ty trên website vatgia.com. Thật sự những tham khảo của bên mình thật ý nghĩa

Giường bệnh nhân 2 tay quay

Mã giường : DCN02

Chức năng : Giường bệnh nâng đầu và chân cho bệnh nhân

Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí Hà Nội và Sài Gòn

Loại giường : Điều khiển bằng tay

Phụ kiện : Đệm sơ dừa

Giường có bánh xe tiện lợi di chuyển

Kích thước: 2000 x 900 x 470 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1980 x 990 x 200mm

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện

Đầu giường y tế : Làm bằng nhựa ABS cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Giường bệnh nhân 2 chức năng dùng điện

Mã giường : CS19M

Chức năng : Giường bệnh nâng đầu và chân cho bệnh nhân

Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí Hà Nội và Sài Gòn

Loại giường : Điều khiển bằng điện

Phụ kiện : Đệm sơ dừa

Giường có bánh xe tiện lợi di chuyển

Kích thước: 2000 x 900 x 470 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1980 x 990 x 200mm

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện

Đầu giường y tế : Làm bằng nhựa ABS cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Giường bệnh nhân 3 tay quay

Mã giường : DCN03

Chức năng y tế: Giường bệnh nâng đầu nâng chân và vệ sinh tại giường cho bệnh nhân

Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí Hà Nội và Sài Gòn

Loại giường : Điều khiển bằng tay

Phụ kiện : Đệm sơ dừa, bô vệ sinh

Giường có bánh xe tiện lợi di chuyển

Kích thước: 2000 x 900 x 470 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1980 x 990 x 200mm

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện

Đầu giường y tế : Làm bằng nhựa ABS cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Giường bệnh nhân 4 tay quay

Mã giường : DCN04

Chức năng : Giường bệnh nâng đầu và hạ chân, gội đầu và vệ sinh tại giường, nghiêng trái, nghiêng phải bệnh nhân

Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí Hà Nội và Sài Gòn

Loại giường : Điều khiển bằng tay

Phụ kiện : Đệm sơ dừa, bàn ăn, cây truyền, chậu gội, bô vệ sinh

Giường có bánh xe tiện lợi di chuyển

Kích thước: 2000 x 900 x 470 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1980 x 990 x 200mm

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện

Đầu giường y tế : Làm bằng nhựa ABS cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Giường bệnh nhân 5 tay quay

Mã giường : DCN05

Chức năng : Giường bệnh nâng đầu và hạ chân, gội đầu và Vệ sinh tại giường, nghiêng trái, nghiêng phải bệnh nhân

Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí Hà Nội và Sài Gòn

Loại giường : Điều khiển bằng tay

Phụ kiện : Đệm sơ dừa, bàn ăn, cây truyền, chậu gội, bô vệ sinh

Giường có bánh xe tiện lợi di chuyển

Kích thước: 2000 x 900 x 470 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1980 x 990 x 200mm

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện

Đầu giường y tế : Làm bằng nhựa ABS cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Giường bệnh nhân 10 chức năng quay tay

Mã giường : DCN15

Chức năng : Giường bệnh nâng đầu, hạ chân, gội đầu và vệ sinh tại giường, nghiêng trái, nghiêng phải, ôm lưng, nâng đùi bệnh nhân

Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí Hà Nội và Sài Gòn

Loại giường : Điều khiển bằng tay

Phụ kiện : Đệm sơ dừa, bàn ăn, cây truyền, chậu gội, bô vệ sinh

Giường có bánh xe tiện lợi di chuyển

Kích thước: 2000 x 900 x 470 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1980 x 990 x 200mm

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện

Đầu giường y tế : Làm bằng nhựa ABS cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Giường bệnh nhân cơ điện kết hợp 11 chức năng

Mã giường : DNC10

Chức năng : Giường bệnh nâng đầu hạ chân, gội đầu và vệ sinh tại giường, nghiêng trái, nghiêng phải bệnh nhân

Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí Hà Nội và Sài Gòn

Loại giường : Điều khiển bằng điện và cơ

Phụ kiện : Đệm sơ dừa, bàn ăn, cây truyền, chậu gội, bô vệ sinh

Giường có bánh xe tiện lợi di chuyển

Kích thước: 2000 x 900 x 470 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1980 x 990 x 200mm

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện

Đầu giường y tế : Làm bằng nhựa ABS cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Giường bệnh nhân cơ điện 11 chức năng

Mã giường : DNC16

Chức năng : Giường bệnh nâng đầu hạ chân, gội đầu và vệ sinh tại giường, nghiêng trái, nghiêng phải, ôm lưng, nâng đùi bệnh nhân

Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí Hà Nội và Sài Gòn

Loại giường : Điều khiển bằng điện và cơ

Phụ kiện đi kèm : Đệm sơ dừa, bàn ăn, cây truyền, chậu gội, bô vệ sinh

Giường có bánh xe tiện lợi di chuyển

Kích thước: 2000 x 900 x 470 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1980 x 990 x 200mm

Chất liệu : Khung thép sơn tĩnh điện

Đầu giường y tế : Làm bằng nhựa ABS cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Chuyên cung cấp và lắp đặt các loại giường bệnh nhân giá rẻ tại thị trường Hà Nội Và Sài Gòn. Các sản phẩm giường bệnh được lắp đặt miễn phí tại nhà để có giá tốt quý khách vui lòng gọi theo số 0973.916.133 – 024.66.578.333
Giường bệnh nhân
Uyên Uyên
Trả lời 6 năm trước
Chúc mừng bạn nhé! Cảm ơn bạn đã tin dùng Vatgia.com.