Cách khắc phục tường ngấm, sàn rộp sau mưa ngập?

Cơn mưa lớn chiều 26/9 khiến nhà tôi ở Sài Gòn không kịp phản ứng vì nước tràn vào nhà quá nhiều, quá nhanh. Các bác có biết cách khắc phục tường ngấm, sàn rộp sau mưa ngập không? Xin chỉ giúp tôi.

SGMD
Trả lời 7 năm trước

Sài Gòn nổi tiếng lũ lụt thế nhỉ. Khắc phục thì bạn có thể dùng sơn hoặc các vật liệu xây dựng khác thay cho các vật liệu xây dựng truyền thống nhé. Sử dụng trần xuyên sáng của Barrisol đảm vảo chống thấm cho trần không một hạt mưa luôn.