Cách để khắc phục tình trạng phòng tắm không thoát nước?

Chào các bạn. Tôi dự định quây một góc trong nhà tắm (có vách kính, cống thoát nước riêng) trong khu WC. Tuy nhiên, với độ dốc hiện tại, nước trong khu tắm sẽ không chảy vào cống mà chảy về phía tường bên ngoài. Do đó, nước bẩn sẽ bị ứ đọng.

Các anh chị tư vấn giúp cách khắc phục tình trạng này. Tôi cảm ơn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Đập nền cũ rồi cán nền mới theo hướng dốc về cống

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Anh nên xem các nguyên nhân sau; 1 - Có thể kích thước đường kính đường ống thoát không phù hợp. 2 - Độ dốc nghiên của ống thoát đó không đạt tùy theo chiều dài hay ngắn cần đều cần có độ nghiên phù hợp. 3 - Bị nghẹt do rác hoặc vật cản trong ống thoát lâu ngày hay ngay cả vừa mới làm nhà xong do hồ xi măng rơi vào. Trường hợp anh kể có lẽ phải gọi thợ đến để khảo sát tư vấn đưa ra hướng khắc phục phù hợp triệt để nhất mà thôi!