Xây nhà 3 tầng chỉ với 650 triệu đồng có đủ

Đất nhà tôi có nền tốt, rộng nên tôi muốn dành diện tích để xây hồ bơi, làm vườn sau này.

Tôi có mảnh đất 450 m2, nền đất tốt, tôi muốn xây dựng nhà ở đó. Thu nhập của tôi hàng tháng trên 20 triệu đồng. Tôi muốn để lại diện tích đất đủ để xây hồ bơi, có không gian thư giãn. Xin các bạn cho ý kiến giúp tôi.

Nguyễn TRọng
Trả lời 7 năm trước
Xin chào anh (chị)!
Theo yêu cầu thiết kế cũng như công năng sử dụng ngôi nhà của anh (chị) Công ty xin được tư vấn như sau.
Về phần kiến trúc:
Công ty chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho anh (chị) và cam kết đem đến một không gian sống thoải mái, thông thoáng và hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh (chị).
Anh (chị) có thể gửi thông tin liên hệ, yêu cầu thiết kế sơ bộ qua địa chỉ mail: nguyenvantrongckx@gmail.com . Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ cử Kiến trúc sư đến tư vấn trực tiếp cho anh (chị) hoặc gửi các bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng kiến trúc, đơn giá thi công và chủng loại vật tư cho anh (chị) qua email trong thời gian sớm nhất.
{C}- Thi công xây dựng nhà trọn gói: 4.500.000 VNĐ/m2
{C}- Thi công xây dựng phần thô: 3.000.000~3.500.000 VNĐ/m2
{C}- Nhận khoán nhân công : 900.000 ~ 1.100.000 VNĐ/m2
{C}- Nhận vẽ kết cấu, kiến trúc, điện, nước: 100.000 ~ 150.000 VNĐ/m2
{C}- Nhận thi công nội thất: Tủ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao, kính cường lực...
Ghi chú:
- Đơn giá trên chưa bao gồm VAT.
- Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư.
- Đơn giá trên dựa trên kinh nghiệm thi công thực tế, chúng tôi sẽ lập dự toán chi tiết cùng bảng quy cách vật tư đi kèm.
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Địa Trung Hải
Địa chỉ trụ sở chính: Phòng 1404 - B6C - KĐT Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội.
Showroom: Số 736 Đường Láng - Đống Đa – Hà Nội.
Showroom nội thất: Sảnh A chung cư Đông Đô - Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 0982 801 259
Website: www.jobdecor.vn
Hồng Cúc
Trả lời 6 năm trước
THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC HỒ BƠI
Nước trong hồ bơi được máy bơm tuần hoàn hút từ Thu nước đáy (Main Drain), Thu nước thành (Skimmer), Mắt hút vệ sinh (Vaccum), Bể cân bằng (Balace tank) về và đưa nước về Bình lọc (Filter). Tại bình lọc những loại rác không hòa tan sẽ được giữ lại bình, nước sạch sẽ theo đường ống dẫn chạy về hồ bơi qua các mắt trước nước đáy Mhồ (Floor Inlet), Mắt trả nước thành hồ (Eyeball Inlet). Quy trình này lọc tuần hoàn này sẽ liên tục trong 4 đến 6h đồng hồ, giúp nước trong hồ không còn rác và chất bẩn.
Để nước hồ bơi luôn trong và sạch, cần phải xử lý nước ban đầu bằng việc cân bằng lại nước để đạt tiêu chuẩn của nước hồ bơi. Tiêu chuẩn cho phép hiện hành là độ pH từ 7 đến 8, pH lý tưởng là 7.4 vì đây là độ pH trong nước mắt con người. Bên cạnh việc cân bằng độ pH thì còn phải cung cấp bổ sung lượng clo để Clo trong nước hồ bơi luôn đạt ở mức tiêu chuẩn là từ 1.5-2mg/m3. Nếu lượng Clo thiếu hoặc dư sẽ làm da khô, đỏ mặt, hư men răng… Ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi.
Để duy trì lượng Clo đạt tiêu chuẩn trong nước hồ bơi, phương pháp thường dùng nhất là châm trực tiếp Clo vào hồ bơi và kiểm tra thường xuyên. Hiện nay, đối với hồ bơi gia đình, hồ bơi khách sạn, phương án tốt nhất là là dùng máy điện phân muối để tự tạo ra Clo từ nước muối có trong hồ bơi. Ưu điểm của phương pháp này là tạo ra lượng Clo ở mức ổn định, không cần bổ sung thêm Clo hàng ngày, có hệ thống máy điện tử kiểm soát, báo khi thiếu Clo và nước trong hồ bơi không có vị mặn.
QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI BÊ TÔNG
- Bước 1: Khảo sát mặt bằng, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế hệ thống lọc và xử lý nước
- Bước 2: Ép cọc, đào móng, đan sắt đáy và thành Hồ bơi, đóng Copha, Lắp hệ thống ống dẫn nước và dây điện trong thành hồ bơi
- Bước 3: Đổ bê tông, thử tải, chống thấm, ốp gạch
- Bước 4: Lắp đặt hệ thống lọc, xử lý nước, và các thiết bị trong hồ bơi
- Bước 5: Cấp nước vào hồ, xử lý nước đạt tiêu chuẩn và bàn giao, hướng dẫn vận hành.
Liên hệ tư vấn : 0903869508 - Hồng Cúc
Gửi thông tin về : hthongcuc2011@gmail.com
Web : www.pootech.vn