Giúp đỡ về xây nhà mặt phố bán tầng hầm

tình hình là mình có nhà hiện nay là 3 tầng nhưng do  đã lâu và chắp vá mấy lần.nay muốn đập  đi xây lại thânhf 1 tầng bấn hầm nổi 1.5mvaf 3 tầng trên  chiều ngang mặt tiền hướng đông là 9.7m sâu 12m nhưng đọc các bài trên diễn đànthaays toàn là sử lý móng cọc nhồi trong khi ba bề còn lại đều là giáp hàng xôm toàn 3 tầng vây với nền đất hiên nay mình đang là móng gạch xây từ năm 1980 mình làm mòng bè có dc ko.mong các nhà bên là âm 1.5m.và khi đó  đỏ xi măng sàn và các bên tường ko còn phải gia cố chống thấm ko.và giờ có loại  gạch siêu nhẹ có nên dùng ko xin mọi  người tư vấn giúp mình nhe. xin cảm ơn

Nguyễn Hà Bảo Anh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,
Xin được giới thiệu với bạn,mình tên là Bình
Mình làm bên tư vấn thiết kếCông Ty Kiến Trúc TGT Việt Nam
Địa chỉ:29 Hàng Chuối - Hai Bà Trưng Hà Nội

Mình được biết: bạnđang có nhu cầu về xây dựng nhà mới trên mảnhđất của nhà cũ 3 tầng.

Bên mìnhchuyên thiết kế và thi côngcác công trình dân dụng ởHà Nội và các tỉnh Phía Bắctrải dài cho đến Vinh - Nghệ An. Theo mình đọc được ở trên trang web, bạncung cấp thông tin chưa được nhiều vì chỉ nói chung về diện tích nhà ở và một số nhu cầu công năng sử dụng không gian trong nhà mình.
Nhưngnếu bạncó nhu cầu thực sựthì bên mình sẽ cửKiến Trúc Sưquakhảo sát thực tếvì ngoài thông tin mà bạnđưa lên, cần những thông tin thực tế khác ví dụ như: vị trí khu đất, hướng khu đất, các công trình lân cận với khu đất để phù hợp được với cảnh quan, khí hậu và phong thủy từ đó mới đưa ra đượcphương án cần và phù hợp với thực tế cho ngôi nhà của bạn,bên mình sẽkhông thu bất kỳ khoản phínàokhi qua khảo sát

Vậy nếu bạncó nhu cầu hoặc người thân bạn bè của bạncó nhu cầuvề xây dựng dân dụng xin liên hệ trực tiếp với mình qua sđt:Bình_0972 387 121để được trợ giúp.

Mình xin chân thành cảm ơn!
Kuang Nhatquang
Trả lời 9 năm trước

Về mặt kết cấu nếu nền đất cứng thì chị tận dụng tầng hầm làm móng bè luôn (vì tầng hầm phải đổ btct nền khoảng 10cm, làm móng bè thì chỉ cần đổ btct khoảng 20-25cm là được). Còn nếu nền đất yếu thì dùng móng cọc. Tầng hầm quan trọng nhất là xử lí chống thấm nên chị phải chọn nhà thầu có kinh nghiệm làm tầng hầm tốt.

Chị liên hệ công ty kiến trúc NQT để được tư vấn nhiều hơn.

http://issuu.com/quicky129/docs/nqt_portfilio_2014

www.nqtvn.com

Hotline 0945. 723 137

Tran Huu Bang
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn ở Sài Gòn, bạn liên lạc với bên mình nhé. Bên mình chuyên nâng tầng, xử lý, gia cố. Bên mình sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.

Công ty Xây dựng Sài Gòn Đông Á (SEACONS)

197/12 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp , Tp. Hồ Chí Minh

DT : 08.66813818 - Hotline : 0905 657979

Email: seacons@yahoo.com

www.saigondonga.com - www.saigondonga.com.vn

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Chào anh chị! Bên em chuyên tư vấn thiết kế, thi công nhà, căn hộ chung cư và biệt thự. Anh chị nào có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại: 0948 579 084 – 0975 863 963 để được tư vấn. Hoặc có thể tham khảo các thiết kế tại website:http://kientrucnoithatxanh.vn/danh-muc-san-pham/43_noi-that-nha-o_2.htmlĐể được tư vấn thiết kế thi công vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HÀ NỘI XANH Địa chỉ: P. 1703- 17T9 Trung Hòa Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội. Website: http://kientrucnoithatxanh.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009065347505 Tel: 04. 3999.6833 Mobile: 0948.579.084 - 0975.863.963 Trân trọng!