Cần tư vấn về nhà ở diện tích 6x27m

Chào mọi người : Tôi có miếng đất 6x27m . chuẩn bị muốn xây một căn nhà nhưng không biết là xây như thế nào để vừa rẻ lại có thể như ý của mình .

Lên mạng thấy được ngôi nhà này mình rất thích nhưng không biết để xây nó tốn khoãng bao nhiêu tiền ,vì điều kiện tài chính hạn hẹp nên mong các bạn tư vấn dùm , ai có bản vẽ chi tiết cho mình xin nhé . yêu cầu nhà của mình gồm 1phòng khoách , bếp , 2phòng ngủ va wc . chân thành cảm ơn các bạn .

Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thểm tham khảo rất nhiều mẫu tại trang thiết kế nhà đẹp. Tùy vào điều kiện mà bạn muốn xây nhà phố hay biệt thự nhỏ, có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Hy vọng có thể giúp được bạn tìm ra mẫu nhà ưng ý!

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Chào a/c. Em được biết anh đang chuẩn bị xây nhà, khi nào hoàn thiện phần thô. Thì anh có thể gọi cho em. Em bên nội thất CMO, quy trình làm việc bên em như sau:

- Gặp gỡ và trao đổi với chị về ý tưởng thiết kế của a/c.

- Lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ và báo giá tổng quát.

- A/c có thể đi thăm quan những công trình bên em đã thực hiện.

- Lên bản vẽ 3D miễn phí nếu khách hàng thực hiện thi công luôn bên em.

- Chốt báo giá chuẩn và ký kết hợp đồng.

Bên em sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất tới a/c.

A/c có thể tham khảo link dưới đây:

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

Cần bất cứ thông tin gì a/c cứ liên hệ với em: Thùy Dương 0915359119

Chúc a/c sớm tìm được nơi làm đẹp tổ ấm của mình.

Kuang Nhatquang
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ công ty thiết kế kiến trúc NQT. Dịch vụ và chất lượng thiết kế cao cấp đảm bảo phù hợp mức đầu tư khách hàng. Tham khảo thêm thông tin qua website để biết thêm về NQT.

http://issuu.com/quicky129/docs/nqt_portfilio_2014

www.nqtvn.com

Hotline 0945. 723 137

Tran Huu Bang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bạn ở Sài Gòn thì liên lạc với bên mình nhé :

Công ty Xây dựng Sài Gòn Đông Á (SEACONS)
197/12 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp , Tp. Hồ Chí Minh
DT : 08.66813818 - Hotline : 0905 657979

Email: seacons@yahoo.com
www.saigondonga.com - www.saigondonga.com.vn

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Công ty CP Xây dựng Hà Nội Xanh là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ, Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort. Đơn giá thiết kế: 100.000 -200.000 VNĐ/m2.

Đơn giá thi công nội thất căn hộ: 2tr-4.5tr/m2. Bảo hành 2 năm.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.5-5.5 tr/m2. Bảo hành 3 năm.

Mời anh chị tham khảo trên facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009065347505 hoặc web: kientrucnoithatxanh.vn

Liên hệ KTS tư vấn: 0975 863 963

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Công ty CP Xây dựng Hà Nội Xanh là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ, Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort. Đơn giá thiết kế: 100.000 -200.000 VNĐ/m2.

Đơn giá thi công nội thất căn hộ: 2tr-4.5tr/m2. Bảo hành 2 năm.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.5-5.5 tr/m2. Bảo hành 3 năm.

Mời anh chị tham khảo trên facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009065347505 hoặc web: kientrucnoithatxanh.vn

Liên hệ KTS tư vấn: 0975 863 963