Nhận làm thiết kế nội thất căn hộ chung cư chất lượng cao cấp

Bạn mình đang tham khảo 1 số cty thiết kế để chuẩn bị dọn vào căn hộ chung cư mới mua tháng trước. Nhưng nó cũng đang phân vân chưa biết chỗ nào uy tín và chuyên nghiệp. Mọi người chỉ cho bạn mình chút kinh nghiệm nha.

Shop Làm Đẹp
Trả lời 9 năm trước

Dịch vụ sửa chữa nhà - hoàn thiện nội thất
Chuyên thi công xây dựng, cải tạo, thiết kế nội thất, thi công trọn gói nhà, biệt thự, hoàn thiện nội thất nhà, căn hộ, thi công nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cao ốc, chung cư, hoàn thiện ngoại thất, thi công sàn… tốt nhất từ hồ bơi đến phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng trẻ em…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG HOME CENTER
Đc: 63 Đường số 30, KDC. Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7,TP.HCM
Điện thoại: (+84.8) 54.333.596 - 54.333.598
Fax: (+84.8) 54.333.598
Hotline: 0914.38.1080

Thiết kế nội thất phòng

Thiết kế nội thất

giường ngủ, giường ngủ khách sạn,nội thất phòng khách cổ điển, giường gỗ tự nhiên, triện gỗ, giường gỗ căm xe, thiết kế biệt thự, giường gỗ sồi, biệt thự, giường gỗ pơ mu, thi công trọn gói, giường gỗ công nghiệp, phòng ngủ, phòng khách, hoàn thiện nội thất,bếp gỗ sồi, thiết kế nội thất bar, thiết kế nội thất karaoke, thiết kế nội thất cafe, nổ cát bề mặt, thiết kế nội thất cổ điển, Nội thất phòng cho trẻ em. Nội thất phòng ngủ cổ điển. sửa cửa cuốn, sửa cửa cuốn quận 1, sửa cửa cuốn quận 9, sửa cửa cuốn quận 2, sửa cửa cuốn bình thạnh, sửa cửa cuốn quận 3, sửa cửa cuốn gò vấp, sửa cửa cuốn thủ đức, sửa cửa cuốn quận 4, sửa cửa cuốn tân bình, sửa cửa cuốn Bình Dương, sửa cửa cuốn quận 7,

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở ngoài Hà Nội thì bạn liên hệ với bên mình nhé. Mời bạn tham khảo hồ sơ năng lực bên mình nhé.

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.r

Contact: Ms Thùy Dương 0915359119

Mail: marketing@giaiphapcmo.vn

Web:giaiphapcmo.vn