Nhà cấp 4, mùa hè nóng quá. Chống nóng kiểu gì đây?

Nhà mình cấp 4, mùa hè nóng quá? Chống nóng thế nào đây?

Lê Văn Đạt
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều cách để chống nóng cho căn nhà của bạn.

Bạn có thể dùng Túi khí của Cattuong, rất mỏng, sáng bóng, cách nhiệt tốt (nhiệt độ chiếu trên tấm lợp poloximang là 45, trong nhà chỉ ~26. Bạn có điều kiện có thể ráp cả 4 bức tường xung quanh hoặc mặt đằng trước nếu 2 bên hông đã có nhà. Với những nhà cao tầng, ở tầng gần hoặc trên cùng thường rất nóng, các bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này. Túi khí cattuong chỉ dày chưa đến 1cm, mặt láng nhôm sáng bóng rất đẹp, dễ trang trí. Giá thành thấp từ 20-30k/m2. Bên mình đã thi công nhiều cho nhà xưởng và nhà dân dụng thấy rất hiệu quả và khách hàng rất ưa chuộng, đặc biệt khu vực phía Nam.

Nội thất AK

http://noithatak.com/

Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M/1 cuộn.
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.