Xây dựng nhà dân dụng

Tôi có một mảnh đất 4x16m. Tôi muốn xây dựng một căn nhà 2 tầng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách. kinh phí xây dựng khoảng 250 triệu. Rất mong có y kiến tu vấn thiêt kế từ mọi người. Tôi xin cảm ơn

Lưu Ngọc Bảo Toàn
Trả lời 12 năm trước

BÁC GỞI THÔNG TIN CỤ THỂ LÔ ĐẤT CỦA BÁC VÀO EMAIL CỦA EM NHÉ: baotoanln@gmail.com. BÁC POST SƠ SÀI NHƯ VẬY AI MÀ GIÚP TƯ VẤN CHO ĐƯỢC

Lê Văn Đạt
Trả lời 12 năm trước

Bác có thể send bản scan hoặc bản chụp sổ đỏ hoặc hình dáng lô đất của bác qua mail akvietnamjsc@gmail.com/ noithatak2011@gmail.com. Bọn em sẽ lên thiết kế kiến trúc và nội thất cho bác. Bác muốn để hè hay xây full kín sát mặt đường thì báo luôn qua mail. Bác thấy đẹp thì làm tiếp. Đảm bảo bác khó mà từ chối :D với thiết kế của bọn em.

------

Nội thất aK

http://noithatak.com/

vtkong
Trả lời 12 năm trước

Nhà bạn là nhà mặt phố hay nhà trong ngõ

Mình giới thiệu bạn 1 số ngôi nhà mà mình đã từng làm

Bạn muốn tư vấn rõ hơn về kiến trúc bạn phải nói rõ đất bạn vuông hay méo, như thế nào? hướng nào? bạn hợp với hướng nào?...

Nếu những mẫu mình đã từng làm đây bạn thấy đẹp? bạn cứ alo cho mình, mình sẽ tư vẫn cho bạn

0946 038 605 Mr Giang

0984404485 Mr Vinh

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 12 năm trước

NỘI THẤT KIẾN TRÚC BẮC VIỆT là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng sửa chữa các công trình .

NỘI THẤT KIẾN TRÚC BẮC VIỆT chúng tôi xin gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Nội thất kiến trúc Bắc Việt Chuyên :

- Tư vấn, thiết kế kiến trúc

- Thi công,xây mới cải tạo các công trình dân dụng

-Cung cấp và thi công hoàn thiện các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành thấp nhất.

* Giấy dán tường Thuỵ Sĩ ,Hàn Quốc

* Sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp

* Đồ gỗ nội thất, thủ công mỹ nghệ

*Cửa nhôm đúc, cửa nhựa lõi thép

Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.73054078

Fax: 04.62613442.Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 012.66191888

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .

Hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ.

VPGD Showroom : Số 80 Nguyễn Văn Cừ -Long Biên - Gia Lâm - Hà Nội.

Email:mail@noithatkientrucbacviet.com.vn

Website: WWW.noithatkientrucbacviet.com

kientrucvang.com
Trả lời 12 năm trước

Hãy truy nhập ngay vào website www.kientrucvang.com đế biết được khả năng của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

Địa chỉ: P104/7A Khu TT ĐH Thủy Lợi - Ngõ 95 Chùa Bộc - P.Trung Liệt – Q.Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 04. 6276 1046. FAX : 046.2761083

Hoạt động chính của công ty:

- Thiết kế kiến trúc: nhà ở, nhà mặt phố, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…. click

- Thiết kế nội thất: văn phòng, biệt thự, phòng khách, phòng ngủ , phòng bếp…click

- Thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng…click

- Thiết kế nội, ngoại thất theo phong thủy.click

- Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất giá hợp lý,. click

- Thiết kế xây mới, nâng cấp, cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình. click

- Thi công trọn gói hoặc từng hạng mục các công trình công cộng, nhà ở, biệt thự, nhà xưởng...

Với phương chân:”SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH ĐỂ “ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ VÀNG

Ho Quoc Dai
Trả lời 12 năm trước

Kho day ban ah. Neu ban xay nha de ban thi co the lam dc. Chu neu xay nha de o thi ban phai co it nhat tam 340tr.

bùi đình thi
Trả lời 11 năm trước

Dear Mr

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng AVA – Hà Nội

( ASEAN VIET ARCHITACTURAL HANOI JOINSTOCK COMPANY)

Địa chỉ : No4- 299/55/5 – Đường Hoàng Mai – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

http://www.avahanoi.com

Chúng tôi đang hoạt động trên các lĩnh vực :

- Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất , ngoại thất biệt thự và nhà phố,văn phòng tiểu cảnh sân vườn ,quán café, bar…

- Tư vấn giám sát công trình xây dựng dân dụng.

- Thiết kế thi công nội ngoại thất garden – resort – hotel – building.

(Giá thiết kế công trình dân dụng từ 90.000-150.000/m2 tùy thuộc vào quy mô, đặc điểm công trình)

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về các phương án thiết kế, thi công hiệu quả nhất về mỹ thuật cũng như về kinh tế, với kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư hi vọng sẽ mang lại cho bạn một không gian sống và làm việc thoải mái.

Rất mong được hợp tác với anh chị.

Liên hệ : Bùi Đình Thi

Mail : dinhthi2020@gmail.com

Tell : 0988269038.