Mong các bạn tư vấn về cách thiết kế cửa hàng thời trang sao cho thật bắt mắt giúp tôi!??

Tôi có muốn mở 1 cửa hàng thời trang với diện tích 20m2. Mong các bạn tư vấn về cách thiết kế cửa hàng sao cho thật bắt mắt giúp tôi!??

thanks!!!!!!!!!! các bạn nhìu lắm. Mong được sự hồi âm sớm nhất!!!

Công ty TNHH Nội Thất COSP
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng muốn giúp bạn lắm nhưng mà thông tin bạn đưa ra ít quá, muốn thiết kế cửa hàng thì người thiết kế cần phải biết được bộ khung của căn phòng được sử dụng làm cửa hàng, phải biết được hình dáng nó,...Bạn cũng không nói đến là bạn kinh doanh cửa hàng thời trang gì, kinh doanh thời trang có thể là kinh doanh sản phẩm giày cao cấp, quần áo, kính mắt,... và với mỗi loại hình đó lại cần có những nét thiết kế riêng.

Chính vì vậy, nếu bạn thật sự muốn tạo ra cho cửa hàng thời trang của mình một phong cách riêng, bắt mắt thì hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0946.545.299

Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo các mẫu này, Nếu ưng mẫu nào thì liên lạc với bên mình để được tư vấn thiết kế nhé