Điểm thi ĐH CẢNH SÁT NHÂN DÂN Năm 2014 - CSS

Cong Ly
Trả lời 9 năm trước

ĐIỂM THI ,ĐIỂM CHUẨN ĐH Cảnh Sát Nhân Dân NĂM 2014

*****o0o*****

THÔNG BÁO:17H CHIỀU 8/8/2014 ĐH CẢNH SÁT NHÂN DÂN CHÍNH THỨC CÔNG BÔ ĐIỂM THI

ĐểNHẬN NGAYđiểm thi vào trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân năm 2014,hãy soạn tin:

DTDSốBáoDanhgửi6766

Ví Dụ Thí sinh thi vào trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân có số bd :CSSA6886
Soạn tin:

DTDCSSA6886gửi6766

<<Lưu ý:Số báo danh phải đầy đủ bao gồm cả phần chữ và phần số (đủ mã trường - mã khối - phần số), không phân biệt chữ hoa và chữ thường khi soạn tin>>

XEM NHANH ĐIỂM CHUẨN VÀ XẾP HẠNG:

Thí sinh,phụ huynh muốn biết điểm chuẩn vào trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân năm 2014 ngay khi trường công bố,soạn tin:

DTD DC CSSgửi6766

VớiCSSlà mã Trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân.

Vị Trí Xếp Hạng theo mức điểm:

Vị trí xếp hạng theo mức điểm cho biết có bao nhiêu người hơn,bao nhiêu người bằng với mức điểm mà bạn đưa ra,soạn tin:

DTD MDMãTrường MứcĐiểmGửi6766

Ví dụ bạn thi ĐH Cảnh Sát Nhân Dân muốn so sánh ở mức điểm 24,soạn tin:

DTD MDCSS 24Gửi6766

<< Không phân biệt chữ hoa,chữ thường khi soạn tin >>

Vị Trí Xếp Hạng của thí sinh:

Tin nhắn trả về sẽ là số thí sinh bằng điểm,hơn điểm so với số điểm của bạn.Để nhận thông tin vị trí xếp hạng,soạn tin:

DTD XHSốBáoDanhGửi6766

Ví dụ:DTD XHCSSA6886Gửi6766

Là 1 cú pháp hợp lệ để nhận vị trí xếp hạng của thí sinh có sbd CSSA6886

Thông tin về trường:
© Trường Đại học Cảnh sát nhân dân - Bộ Công an
Việt Nam Giấy phép xuất bản.
tin số 48/GP-BC-Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 25/01/2008.
Địa chỉ : 179A - Kha Vạn Cân - Phường Linh Tây - Quận Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 08.38960081 - Fax : 8962767 - Email :contact@pup.edu.vn

lực lượng cảnh sát nhân dân,kỳ thi tuyển sinh đại học cảnh sát nhân dân năm học 2014-2015,công an,phòng chống tội phạm,các ngành đào tạo,chính quy,lực lượng vũ trang,chỉ tiêu tuyển sinh,ban chuyên án,hội đồng chấm thi,công bố điểm thi,kết quả thi tuyển sinh vao trường,phúc khảo,thủ khoa của trường,danh sách thủ khoa,điểm chuẩn,điểm sàn,cảnh sát điều tra,an ninh nhân dân,trung cấp cảnh sát.bộ công an,

Từ khóa liên quan: diem thi ĐH Cảnh Sát Nhân Dân nam 2014, diem thi truong ĐH Cảnh Sát Nhân Dân nam 2014 ,xem diem thi ĐH Cảnh Sát Nhân Dân nam 2014 2015, tra cuu diem thi truong ĐH Cảnh Sát Nhân Dân nam 2014 2015.

Cong Ly
Trả lời 9 năm trước

ĐIỂM THI ,ĐIỂM CHUẨN ĐH Cảnh Sát Nhân Dân NĂM 2014

*****o0o*****

THÔNG BÁO:17H CHIỀU 8/8/2014 ĐH CẢNH SÁT NHÂN DÂN CHÍNH THỨC CÔNG BÔ ĐIỂM THI

ĐểNHẬN NGAYđiểm thi vào trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân năm 2014,hãy soạn tin:

DTDSốBáoDanhgửi6766

Ví Dụ Thí sinh thi vào trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân có số bd :CSSA6886
Soạn tin:

DTDCSSA6886gửi6766

<<Lưu ý:Số báo danh phải đầy đủ bao gồm cả phần chữ và phần số (đủ mã trường - mã khối - phần số), không phân biệt chữ hoa và chữ thường khi soạn tin>>

XEM NHANH ĐIỂM CHUẨN VÀ XẾP HẠNG:

Thí sinh,phụ huynh muốn biết điểm chuẩn vào trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân năm 2014 ngay khi trường công bố,soạn tin:

DTD DC CSSgửi6766

VớiCSSlà mã Trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân.

Vị Trí Xếp Hạng theo mức điểm:

Vị trí xếp hạng theo mức điểm cho biết có bao nhiêu người hơn,bao nhiêu người bằng với mức điểm mà bạn đưa ra,soạn tin:

DTD MDMãTrường MứcĐiểmGửi6766

Ví dụ bạn thi ĐH Cảnh Sát Nhân Dân muốn so sánh ở mức điểm 24,soạn tin:

DTD MDCSS 24Gửi6766

<< Không phân biệt chữ hoa,chữ thường khi soạn tin >>

Vị Trí Xếp Hạng của thí sinh:

Tin nhắn trả về sẽ là số thí sinh bằng điểm,hơn điểm so với số điểm của bạn.Để nhận thông tin vị trí xếp hạng,soạn tin:

DTD XHSốBáoDanhGửi6766

Ví dụ:DTD XHCSSA6886Gửi6766

Là 1 cú pháp hợp lệ để nhận vị trí xếp hạng của thí sinh có sbd CSSA6886

Thông tin về trường:
© Trường Đại học Cảnh sát nhân dân - Bộ Công an
Việt Nam Giấy phép xuất bản.
tin số 48/GP-BC-Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 25/01/2008.
Địa chỉ : 179A - Kha Vạn Cân - Phường Linh Tây - Quận Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 08.38960081 - Fax : 8962767 - Email :contact@pup.edu.vn

lực lượng cảnh sát nhân dân,kỳ thi tuyển sinh đại học cảnh sát nhân dân năm học 2014-2015,công an,phòng chống tội phạm,các ngành đào tạo,chính quy,lực lượng vũ trang,chỉ tiêu tuyển sinh,ban chuyên án,hội đồng chấm thi,công bố điểm thi,kết quả thi tuyển sinh vao trường,phúc khảo,thủ khoa của trường,danh sách thủ khoa,điểm chuẩn,điểm sàn,cảnh sát điều tra,an ninh nhân dân,trung cấp cảnh sát.bộ công an,

Từ khóa liên quan: diem thi ĐH Cảnh Sát Nhân Dân nam 2014, diem thi truong ĐH Cảnh Sát Nhân Dân nam 2014 ,xem diem thi ĐH Cảnh Sát Nhân Dân nam 2014 2015, tra cuu diem thi truong ĐH Cảnh Sát Nhân Dân nam 2014 2015.