Tra cứu điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2013?

TRA CỨU ĐIỂM THI, ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 TOÀN QUỐC NĂM 2013 _ 2014 NHANH VÀ CHÍNH XÁC ở đâu?

TRA CỨU ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 NĂM 2013_ 2014
NHANH NHẤT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

**********

Cổng Thông Tin tuyển sinh liên tục cập nhật danh sách các tỉnh đã công bố điểm thi  vào lớp 10. Để nhận Điểm thi vào lớp 10 năm 2013 tự động qua SMS nhanh và chính xác nhất từ Bộ GD&ĐT.

Hãy soạn tin:

TM SBD têntinh gửi 8732
Ví Dụ Thí sinh có Sbd 123456. Tỉnh TPHCM Soạn tin:
TM 123456 TPHCM gửi 8732

Cách 2: Thí sinh,phụ huynh không nhớ số báo danh có thể soạn tin:

TM Têntỉnh HọTên NgàySinh ==> 8732

Ví dụ: Thí sinh Bùi Thúy Hằng sn 15-8-1997 ở TPHCM,soạn tin:

TM TPHCM buithuyhang 15081997 gửi 8732

TRA ĐIỂM CHUẨN

DC  TÊN TRƯỜNG  TÊN TỈNH   gửi  8732

Ví dụ: Bạn thi trường Lê Quý Đôn, TP HCM:

Soạn tin: DC LeQuyDon TPHCM gửi 8732

<Chú ý: Tin nhắn hợp lệ chỉ theo cấu trúc như hướng dẫn ở trên, không phân biệt chữ hoa và chữ thường khi soạn tin>

Điểm Thi
Trả lời 10 năm trước

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2013-2014, bạn có thể sử dụng các cách sau:

1. Tra cứu trực tuyến tại địa chỉ: http://smsvietnam.info

2. Tra cứu qua tin nhắn SMS:

Soạn tin:
SMS DCS số-báo-danh gửi 8785

Thông tin chi tiết có thể xem tại địa chỉ: http://smsvietnam.info

Nguyễn Bình Dương
Trả lời 10 năm trước

Đã có chưa nhỉ

Đào Văn Quang
Trả lời 10 năm trước

ok