Trường ĐH- CĐ nào tuyển NV2 Khối D với mức điểm từ 13 điểm trở lên?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Có rất nhiều trường ĐH-CĐ xét tuyển NV1 và NV2 chỉ bằng mức điểm sàn (tập trung chủ yếu là các trường dân lập và các trường ĐH vùng). Với 13 khối D, em đã đủ điểm để xét tuyển vào ĐH (điểm sàn khối D là 13 điểm hệ ĐH). Nếu không muốn xét tuyển Đh, em có thể xét tuyển NV2 xuống hệ CĐ của các trường ĐH hoặc các trường CĐ.

Chi tiết về xét tuyển NV2, em có liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669 để được tư vấn cụ thể!