Điểm chuẩn của ĐH Thể dục Thể thao TPHCM năm 2011 ?

Bạn nào có thông tin điểm chuẩn Đại học năm 2011 Đại học Thể dục Thể thao TPHCM thì chia sẻ mình với nhé. Thanks. Mình đang chờ xem kết quả.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Đã có thông tin chính thức điểm chuẩn năm 2011 của trường rùi bạn ạ

Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM công bố điểm chuẩn NV1 cho các ngành. Cụ thể, điểm chuẩn NV1 dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3 như sau:

STT

NGÀNH

ĐIỂM CHUẨN

Điền kinh (901)

16,5

Thể dục (902)

Bơi lội (903)

Bóng đá (904)

Cầu lông (905)

Bóng rổ (906)

Bóng bàn (907)

Bóng chuyền (908)

Bóng ném (909)

Cờ vua (910)

Võ (911)

Vật - Judo (912)

Bắn súng (913)

Quần vợt (914)

Múa (Khiêu vũ, 915)

Điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng cách nhau 1 điểm, giữa các khu vực kế tiếp cách nhau 0,5 điểm. Thí sinh trúng tuyển đạt điểm chuẩn theo từng ngành, các môn thi văn hóa không có điểm liệt, điểm năng khiếu sau khi nhân hệ số phải đạt tối thiểu 10 điểm.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM công bố điểm chuẩn NV1 cho các ngành. Cụ thể, điểm chuẩn NV1 dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3 như sau:

STT

NGÀNH

ĐIỂM CHUẨN

Điền kinh (901)

16,5

Thể dục (902)

Bơi lội (903)

Bóng đá (904)

Cầu lông (905)

Bóng rổ (906)

Bóng bàn (907)

Bóng chuyền (908)

Bóng ném (909)

Cờ vua (910)

Võ (911)

Vật - Judo (912)

Bắn súng (913)

Quần vợt (914)

Múa (Khiêu vũ, 915)

Điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng cách nhau 1 điểm, giữa các khu vực kế tiếp cách nhau 0,5 điểm. Thí sinh trúng tuyển đạt điểm chuẩn theo từng ngành, các môn thi văn hóa không có điểm liệt, điểm năng khiếu sau khi nhân hệ số phải đạt tối thiểu 10 điểm.

Chúc bạn may mắn!