Điểm chuẩn của Học viện ngoại giao năm 2011 là bao nhiêu ?

Bạn nào có thông tin điểm chuẩn dự kiến cũng như điểm chuẩn của Học viện Ngoại giao thì cho mình biết với nhé. Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Học viện Ngoại giaocũng vừa công bốđiểm thi tuyển sinh, theođó năm nay Học viện có tới 4 thủ khoađạt 26 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên). Đó là các thí sinhLê Hiền Trang, (khối D1), SBD 2022; Lê Kim Cương (khối D3), SBD 2364; Lương Thị Hồng Nhung (khối D3), SBD 2470 và Nguyễn Văn Hưng (khối A), SBD 263.

Bà Nguyễn Thị Thìn, trưởng phòng đào tạo Học viện Ngoại giao, cho biết: “Điểm thi năm nay của thí sinh cũng có thay đổi. So với năm 2010, ngành khối A, dự kiến điểm chuẩn giảm hơn năm trước một chút, khối D1 dự kiến điểm chuẩn sẽ cao hơn, khối D3 dự kiến điểm chuẩn tương đương với năm 2010. Học viện công bố điểm chuẩn sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn”.

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn vào Học viện Ngoại giao năm 2010:

Các ngành đào tạo đại học:

Mã ngành

Khối thi

Điểm chuẩn

- Quan hệ Quốc tế, nếu học:

+ Tiếng Anh

D1

+ Tiếng Pháp

D3

+ Tiếng Trung

D1

- Tiếng Anh

D1

- Tiếng Pháp

D3

- Kinh tế quốc tế

A

21,5

- Luật quốc tế

D1,3

- Truyền thông quốc tế

D1