Tra điểm thi vào lớp 10 năm 2011 ở đâu?

TRA CỨU ĐIỂM THI VÀO 10 Ở ĐÂU VẬY BẠN?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2011-2012, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669 để tra cứu trực tiếp hoặc bạn có thể nhắn tin để lấy điểm về máy điện thoại của bạn qua hệ thống tin nhắn tự động của tổng đài. Bạn có thể nhắn tin theo cấu trúc sau:

DTM SBD Tentinh gửi 8749

Ngoài ra hệ thống còn cung cấp thông tin về điểm chuẩn của các trường PTTH, bạn soạn tin theo cấu trúc sau để lấy điểm chuẩn:

DCM Matruong Tentinh gửi 8749

Chúc bạn thi đạt kết quả tốt!