Làm thế nào để tra cứu lại kết quả điểm thi đại hoc năm 2007 ?

GIÚP MÌNH VỚI ,MÌNH MUỐN XEM LẠI ĐIẺM THI ĐẠI HỌC CỦA 1 NGƯỜI BẠN THI NAM 2007

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn chỉ cần vào đây rùi điền tên tuổi, năm cần xem vào bạn nhé.

http://diemthi.24h.com.vn/

mai thanh huyen
Trả lời 13 năm trước

mình vào rui,nhưng báo lỗi ,không tra dc huhu

help help

Phạm Thị Hậu
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến! Để tra cứu điểm thi các kỳ thi ĐH -CĐ trước, bạn có thể làm theo 2 cách sau:

- Cách 1: Bạn kết nối trực tiếp 1900 599 974 và làm theo hướng dẫn

- Cách 2; Bạn nhắn tin theo cấu trúc: AZH SBD (Hoặc Họ Tên thí sinh) Ten truong nam thi gửi 8585 nhé

Chúc bạn thành công!

Ngan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

ten truong la viet tat ha bạn ,nhắn tin tốn phí là bao nhiêu

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử vào trang. thithptquocgia.com. sau đó bạn tra theo số CMND của mình, chắc là ra điểm đó