Tư vấn giúp em và cơ hội việc làm của em sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Tây bắc?

Năm 2009 em thi vào Đại học Kinh tế Quốc dân được 22 điểm (không đậu vào trường) sau đó em đi NV2 vào ngành Tài chính Ngân hàng của trường KTQD liên kết đào tạo tại trường Đại học Tây bắc. Năm nay em vừa học vừa thi lại vào Học viện Ngân hàng được 20 điểm( cũng không đậu vào trường). Em đang bối rối không biết có nên xét NV2 nữa không, hay là tiếp tục thi lại một năm nữa. Em mong được Thầy, Cô tư vấn giúp em và cơ hội việc làm của em sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Tây bắc?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo Ban tư vấn thì em nên tập trung học tốt ở trường ĐH Tây Bắc. Trên thực tế rất nhiều chương trình liên kết có hiệu quả. Em nên để ý thế này, khi ĐH Kinh tế Quốc dân liên kết với ĐH Tây Bắc để đào tạo và cấp bằng thì về phương diện nào đó trình độ của em không chênh lệch lớn với thí sinh học ở Hà Nội.

Về cơ hội việc làm thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố, tuy nhiên nếu em có chuyên môn tốt, khả năng tiếng Anh, vi tính và quan trọng hơn là có kỹ năng mềm cao thì chắc chắn không khó để có một công việc tốt.