Điểm sàn năm 2010 mà bộ công bố có bao gồm điểm khu vực ưu tiên hay không. ?

Khoa Kinh tế - đại học Quốc gia TPHCM chừng nào công bố điểm thi ? Điểm sàn mà bộ công bố có bao gồm điểm khu vực ưu tiên hay không. Ví dụ tổng điểm thi là 12. Điểm sàn là 13. Thí sinh đó ở KV1 (cộng 1.5đ) vậy thí sinh đó có trên điểm sàn hay không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đối với khối các trường thuộc ĐH Quốc gia TPHCM thì dự kiến cuối tuần sau mới công bố điểm thi. Điểm sàn mà Bộ GD-ĐT công bố tính cho thí sinh ở KV3, chưa có điểm ưu tiên. Mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm, đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm.

Nếu điểm sàn mà Bộ GD-ĐT công bố là 13 thì mức điểm sàn dành cho thí sinh ở KV1 là 11,5. (giảm 1,5 điểm)