Tổng đài cung cấp điểm thi tốt nghiệp PTTH 2010?

Hiện có các tổng đài cung cấp điểm thi tốt nghiệp, gọi vào nghe luôn khỏi phải vào Web. Nhưng không biết tổng đài nào đầy đủ và nhanh?

cty ebox
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản mà.Bạn chỉ cần nhấc điện thọa và nhấn 1900 599 974 sẽ có kết quả nhanh và chính xác nữa

Tran Phuong Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn không biết tổng đài nào có điểm thi nhanh nhất phải không? Mình biết tổng đài này hay lắm, gọi đến là nghe điểm tự động luôn đấy. Bạn gọi điện đến là biết liền. Đây là số điện thoại của tổng đài đó: 1900.599.974. Chúc bạn có kết quả cao nhất trong kì thi này nha.

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Đã có điểm của tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Hải Phòng ngay bây giờ bạn gọi tới tổng đài 1900 599 974 để biết được kết quả thi tốt nghiệp các bạn nhé

hoàng minh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của heomap88

Bạn không biết tổng đài nào có điểm thi nhanh nhất phải không? Mình biết tổng đài này hay lắm, gọi đến là nghe điểm tự động luôn đấy. Bạn gọi điện đến là biết liền. Đây là số điện thoại của tổng đài đó: 1900.599.974. Chúc bạn có kết quả cao nhất trong kì thi này nha.

ok, thanks bạn. Các tỉnh đã công bố điểm trên tổng đài là:

- Phú Yên

- Đồng Tháp

- Thái Nguyên

- Hải Phòng