Đáp án 6 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2010?

 Bấm vào đây để xem tiếp đáp án của các mã đề khác trong môn thi tiếng anh - ngoại ngữ tốt nghiệp THPT năm 2010.

Bấm vào đây để xem đáp án 6 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2010

Trả lời 13 năm trước

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án. Vatgia.com/hoidap giới thiệu tới các bạn đáp án chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 của Bộ GD&DT.

Chiều nay 4/6, saukhi kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT năm 2010, Bộ GD-ĐTsẽ chính thức công bố hướng dẫn giải và đáp án các môn thi. Vatgia.com/hoidap xin đăng tải chi tiết đề thi và đáp án mà Bộ GD-ĐT sẽ đưa ra.

Để có thể xem được đề thi và đáp án, máy tính cần phải được cài đặt phần mềm Acrobat. Nếu chưa có phần mềm này bạn có thể tải TẠI ĐÂY

Hệ thi/ Môn thi
Đề thi
Đáp án

Hệ THPT
Môn Toán
Đề thi
Môn Văn
Đề thi
Môn Địa lý
Đề thi
Môn Lịch sử
Môn Vật lí
Tiếng Anh
Tiếng Đức
Tiếng Nga
Tiếng Nhật
Tiếng Trung
Tiếng Pháp
Hệ GDTX
Môn Toán
Đề thi
Môn Văn
Đề thi
Môn Địa lý
Đề thi
Đáp án
Môn Lịch sử
Đề thi
Môn Vật lý
Đề thi

(Nguồn Bộ GD-ĐT)