Danh sách thí sinh thi đỗ các trường đại học năm 2009 có đăng trên các báo không?

Tôi xin hỏi danh sách thí sinh thi đỗ các trường đại học năm 2009 có đăng trên các báo không, và có thì bao giờ mới đăng ?
phan thành huy
Trả lời 14 năm trước
helo! xin chao he! cau tra loi cua minh nhu sau: danh sách thí sinh thi đỗ các trường đại học năm 2009 [b]có[/b] đăng trên các báo / va thoi gian la khoang dau thang 9 nay! chuc ban co ten trong Bảng vàng!! bibi
nguyen ba kien
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời là không ![:(] vì nếu đăng thì báo nào có thể đăng hết được hàng mấy trăm trường [;)][;)] tuy vậy bạn có thể vào trang chủ của trường mà bạn đã thi , có thể trường đó sẽ đăng [:)] nhưng tùy thuộc vào từng trường . [:-h]
tôi là bạn
Trả lời 14 năm trước
Các năm gần đây đều có đăng cả trừ 1 số trường An ninh, quân sự thôi. Bạn có thể dễ dàng tìm được những trang cung cấp điểm thi vd : [url=http://tuyensinh.vnget.com]Vnget.com[/url] Good Luck !!!