Danh sách các trường Đại Học - Cao Đẳng đã công bố điểm thi đại học, cao đẳng 2009

Dưới đây là danh sách các trường đã công bố điểm (được liệt kê theo thứ tự thời gian): [red][b] 222. CĐ Hóa chất 221. CĐ Sư phạm Quảng Trị 220. CĐ Y tế Quảng Ninh 219. CĐ Sư phạm Hòa Bình 218. CĐ Văn hóa nghệ thuật Du lịch Yên Bái 217. CĐ Cộng đồng Sóc Trăng 216. CĐ Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt Hàn 215. CĐ Kinh tế kỹ thuật Vinatex TP.HCM (CĐ Công nghiệp Dệt may thời trang TP.HCM cũ) 214. CĐ Cộng đồng Hà Tây 213. CĐ Công thương TP.HCM 212. CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng 211. CĐ Sư phạm Sóc Trăng 210. CĐ Công nghệ Dệt may thời trang Hà Nội 209. CĐ Cộng đồng Hải Phòng 208. CĐ Công nghiệp Nam Định 207. CĐ Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc 206. CĐ Kinh tế tài chính Thái Nguyên 205. ĐH Mỹ thuật Việt Nam 204. CĐ Công nghiệp Tuy Hòa 203. CĐ Công nghiệp In 202. CĐ Kỹ thuật công nghệ Vạn Xuân 201. CĐ Phát thanh truyền hình 1 200. CĐ Công nghệ và Kinh tế công nghiệp 199. CĐ Kinh tế kỹ thuật Thái Bình 198. CĐ Bách khoa Hưng Yên 197. ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh 196. ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội 195. CĐ Hàng hải 194. CĐ Xây dựng công trình đô thị 193. ĐH Y dược TP.HCM 192. ĐH Mỹ thuật TP.HCM 191. CĐ Tài chính hải quan 190. CĐ Thương mại 189. CĐ Sư phạm Nha Trang 188. CĐ Thống kê 187. CĐ Y tế Lạng Sơn 186. CĐ Y tế Hà Nam 185. CĐ Sư phạm Yên Bái 184. CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM 183. ĐH Cảnh sát nhân dân (chỉ có điểm từ 22 trở xuống, điểm cao hơn là diện trúng tuyển) 182. CĐ Công nghiệp Huế 181. CĐ Văn hóa nghệ thuật TP.HCM 180. CĐ Kinh tế tài chính Vĩnh Long 179. CĐ Kỹ thuật công nghệ Đồng Nai 178. CĐ Giao thông vận tải 3 177. ĐH Công nghiệp TP.HCM 176. CĐ Cộng đồng Bà Rịa - Vũng Tàu 175. CĐ Cộng đồng Hà Nội 174. CĐ Kinh tế kỹ thuật Nghệ An 173. ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội (phía Bắc) 172. ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội (phía Nam) 171. ĐH Luật Hà Nội 170. ĐH Mở Hà Nội 169. ĐH Sư phạm Hà Nội 168. Học viện Báo chí tuyên truyền 167. ĐH Hải Phòng 166. CĐ Xây dựng 3 165. ĐH Mở TP.HCM (thí sinh có điểm từ 16 trở lên) 164. CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 163. ĐH Y Thái Bình 162. CĐ Phương Đông Đà Nẵng 161. CĐ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Bắc Bộ 160. CĐ Kỹ thuật Cao Thắng 159. ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương 158. ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng 157. CĐ Phương Đông Quảng Nam 156. ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) 155. ĐH Vinh 154. Học viện Quản lý giáo dục 153. ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh (ĐH Thái Nguyên) 152. ĐH Kỹ thuật công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) 151. ĐH Nông lâm (ĐH Thái Nguyên) 150. ĐH Sư phạm (ĐH Thái Nguyên) 149. ĐH Y khoa (ĐH Thái Nguyên) 148. ĐH Khoa học (ĐH Thái Nguyên) 147. Khoa Công nghệ thông tin (ĐH Thái Nguyên) 146. Khoa Ngoại ngữ (ĐH Thái Nguyên) 145. ĐH Y Hải Phòng 144. ĐH Điều dưỡng Nam Định 143. ĐH Mỹ thuật công nghiệp 142. ĐH Thành Đô 141. CĐ Xây dựng Miền Tây 140. CĐ Sư phạm Trung ương Nha Trang 139. CĐ Sư phạm Tây Ninh 138. CĐ Sư phạm Trà Vinh 137. Học viện Ngân hàng 136. CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Hạ Long 135. ĐH Sư phạm Hà Nội 2 134. CĐ Kỹ thuật Y tế 2 133. ĐH Nông lâm TP.HCM 132. CĐ Giao thông vận tải TP.HCM 131. CĐ Công nghệ Thủ Đức 130. Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam 129. CĐ Thủy sản 128. Học viện Bưu chính viễn thông (phía Bắc) 127. ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 126. CĐ Y tế Thái Nguyên 125. CĐ Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long 124. CĐ Sư phạm Vĩnh Long 123. CĐ Kinh tế kỹ thuật Kon Tum 122. ĐH Nông nghiệp Hà Nội 121. Học viện Hành chính quốc gia (phía Nam) 120. Học viện Hành chính quốc gia (phía Bắc) 119. ĐH Hoa Sen 119. ĐH Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM 117. ĐH Khoa học (ĐH Huế) 116. ĐH Sư phạm (ĐH Huế) 115. ĐH Y dược (ĐH Huế) 114. ĐH Nông lâm (ĐH Huế) 113. ĐH Kinh tế (ĐH Huế) 112. ĐH Nghệ thuật (ĐH Huế) 111. ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế) 110. Khoa Giáo dục thể chất (ĐH Huế) 109. Khoa Du lịch (ĐH Huế) 108. Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị (ĐH Huế) Một số điểm âm có ý nghĩa như sau: - 1.00: thí sinh vắng thi, - 2.00 thí sinh bị đình chỉ thi, 5.00: thí sinh bị hủy bài thi. [/i] 107. ĐH Bách khoa Hà Nội 106. ĐH Công nghiệp Hà Nội 105. CĐ Công nghiệp Phúc Yên 104. CĐ Y tế Thái Bình 103. ĐH Điện lực 102. Khoa Y dược (ĐH Đà Nẵng) 101. ĐH Y tế công cộng 100. CĐ Công kỹ nghệ Đông Á 99. Khoa Kinh tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) 98. CĐ bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp 97. ĐH Thương mại 96. ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội 95. CĐ Điện lực Miền Trung 94. CĐ Kinh tế kỹ thuật Phú Thọ 93. ĐH Ngoại thương (phía Bắc) 92. ĐH Răng hàm mặt 91. ĐH Tôn Đức Thắng 90. ĐH Y dược Cần Thơ 89. Học viện Hàng không Việt Nam 88. Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Nam) 87. ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) 86. ĐH An Giang 85. ĐH Công đoàn 84. CĐ Công nghiệp Thái Nguyên 83. ĐH Cần Thơ 82. ĐH Thể dục thể thao TP.HCM 81. ĐH Mỏ địa chất 80. ĐH Kiến trúc Hà Nội 79. CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắc Lắc 78. ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) 77. ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) 76. ĐH Ngân hàng TP.HCM 75. ĐH Kinh tế TP.HCM 74. Học viện Ngoại giao 73. ĐH Nha Trang (thi tại Nha Trang) 72. ĐH Nha Trang (thi tại Cần Thơ) 71. ĐH Nha Trang (thi tại Bắc Ninh) 70. ĐH Ngoại thương (cơ sở 2 TP.HCM) 69. ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh 68. CĐ VHNT Việt bắc 67. ĐH Sư phạm TP.HCM 66. CĐ Công nghiệp và xây dựng 65. ĐH Luật TP.HCM 64. ĐH Phạm Văn Đồng 63. ĐH Xây dựng Hà Nội 62. ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương 61. ĐH Hà Nội 60. ĐH Văn hóa Hà Nội 59. CĐ Bách Việt 58. CĐ Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam 57. ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) 56. ĐH Kinh tế quốc dân 55. ĐH Công nghiệp Quảng Ninh 54. CĐ Cộng đồng Đồng Tháp 53. ĐH Quảng Bình 52. CĐ Y tế Quảng Nam 51. Học viện Hậu cần (hệ dân sự phía Nam) 50. Học viện Hậu cần (hệ dân sự phía Bắc) 49. ĐH Tài chính - Marketing 48. CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM 47. ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội) 46. ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) 45. ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) 44. Khoa Luật (ĐH Quốc gia Hà Nội) 43. ĐH Giáo dục (ĐH Quốc gia Hà Nội) 42. Học viện Tài chính 41. ĐH Dược Hà Nội 40. ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) 39. ĐH Quy Nhơn 38. ĐH Đồng Tháp 37. ĐH Kiến trúc TP.HCM 36. ĐH Tây Nguyên 35. ĐH Sài Gòn 34. ĐH Tây Bắc 33. ĐG Lâm Nghiệp (Hà Nội) 32. ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) 31. Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum 30. ĐH Tây Bắc 29. ĐH Sài Gòn 28. ĐH Tây Nguyên 27. ĐH Hồng Đức 26. CĐ Cơ khí luyện kim 25. ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) 24. ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) 23. ĐH Trà Vinh 22. CĐ Sư phạm Kon Tum 21. ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) 20. ĐH Y Hà Nội 19. ĐH Giao thông vận tải TP.HCM 18. ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương 17. ĐH Văn hóa TP.HCM 16. ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) 15. ĐH Giao thông vận tải (cơ sở 2 TP.HCM) 14. ĐH Phú Yên 13. ĐH Lạc Hồng 12. ĐH Tiền Giang 11. Học viện Kỹ thuật mật mã 10. ĐH Giao thông vận tải (phía Bắc) 9. ĐH Thủy lợi (phía Bắc) 8. ĐH Thủy lợi (phía Nam) 7. ĐH Thăng Long 6. ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM 5. ĐH Đà Lạt 4. Học viện Âm nhạc Huế 3. ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM 2. ĐH Quảng Nam 1. ĐH Hàng hải[/b][/red] Vatgia.com sẽ liên tục cập nhật điểm thi và điểm chuẩn các trường. Mời các bạn thí sinh đón xem. [url=http://www3.tuoitre.com.vn/xemdiem/xemdiem.aspx][size_4][b]Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem điểm thi[/b][/size_4][/url]
BT
Trả lời 14 năm trước
[red][b][b]Xin lưu ý: [/b][/red] - Có hai cách để xem điểm, hoặc bạn nhập họ tên (đầy đủ họ và tên theo tiếng Việt có dấu) hoặc số báo danh (chỉ nhập phần số, không nhập phần chữ) để xem điểm thi. [red][b]- Để sử dụng được tiếng Việt có dấu,[/b][/red] bạn có thể chọn chế độ gõ Telex hay VNI trong ô "Tiếng Việt" kế bên. - Với những trường hợp tìm thấy số báo danh và họ tên nhưng không có điểm, đó là do thí sinh không thi. [/b]
BT
Trả lời 14 năm trước
Thêm hai trường ĐH công bố điểm thi * ĐH Đà Nẵng: nhiều TS bị điểm 0 môn toán TT - Ngày 22-7, Trường ĐH Đà Lạt đã công bố kết quả thi của hơn 12.000 thí sinh dự thi vào các ngành của trường. Thống kê cho thấy mặt bằng điểm thi của trường này khá thấp. Số lượng thí sinh đạt từ mức điểm 13 trở lên giảm rõ rệt so với năm 2008. Với mức điểm này, dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển các ngành của trường sẽ không chênh lệch nhiều với điểm sàn chung. Cùng ngày, Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM đã công bố điểm thi của 6.342 thí sinh dự thi vào trường. Trong đó, khối A được xem là khối có điểm thi thấp nhất. Chiếm gần phân nửa số thí sinh dự thi nhưng khối thi này chỉ có 135 thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên. Trong khi đó, chỉ với hơn 1.700 thí sinh dự thi, khối B có đến 249 thí sinh đạt từ mức điểm này trở lên. Khối C có hơn 300 thí sinh và khối D1 có 74 thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên. Tin từ hội đồng chấm thi ĐH Đà Nẵng cho biết tổ chấm thi đã hoàn tất việc chấm môn toán khối A của hai trường thành viên là Trường ĐH Bách khoa và Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kontum. Theo đó, môn toán khối A Trường ĐH Bách khoa có đến 357 thí sinh bị điểm 0 và 11.235 thí sinh điểm dưới 5. Tại Phân hiệu Kontum chỉ có bốn thí sinh điểm toán từ 5 trở lên và 41 thí sinh bị điểm 0 môn toán. Cùng ngày, ĐH Đà Nẵng cũng đã hoàn tất chấm thi các môn khối C. Thủ khoa khối C Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng là thí sinh Tăng Chánh Tín (học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng) đạt tổng điểm 24,5. Môn văn cũng có điểm thấp hơn mọi năm. [right]H.T. - V.HÙNG[/right]
se7en
Trả lời 14 năm trước
[size_6]xem chi tiết [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Mr-Se7eN]tại đây[/url][/size_6]
tuan
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Hiện tại có 84 Trường ĐH có điểm đã cung cấp về tổng đài tư vấn giáo dục[red] 1900 561 248 [/red].Các bạn muốn tra cứu điểm thi hãy gọi đến tổng đài hoặc có 2 cách khác để bạn tra cứu [blue]Cách 1[/blue] tra cứu qua internet mời bạn [url=http://diemthi12.24h.com.vn/index.php]Bấm Vào Đây[/url] [blue]Cách 2[/blue]: tra cứu qua điện thoại bạn chỉ cần soạn:[red] DI SBD gửi 8714[/red] lưu ý số báo danh phải đầy đủ phần cữ và số như trên giấy dự thi [green]Khuyên Dùng[/green]: Bạn Nên Chọn Cách 2 Để tra Cứu . Vì hệ Thống Tổng Đài Cập Nhật Sớm Hơn 3-4 Ngày So Với Tra Cứu Bằng INTERNET Và Trên internet mới cập nhật được 10 trường. còn tra cứu qua điện thoại đã có 84 trường Ban Muốn Tra Cứu Điểm chuẩn Soạn : [red]AZDC MãTrường gửi 8785[/red][/size_4]
Nguyễn Minh Tài
Trả lời 14 năm trước
[size_6]Xem chi tiết tai: [url=http://www.diemthi2009.co.cc/search/label/%C4%90i%E1%BB%83m%20Thi]http://www.diemthi2009.co.cc/search/label/%C4%90i%E1%BB%83m%20Thi[/url][/size_6]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Điểm thi ĐH Văn hóa TP.HCM Chiều nay 24-7-2009, tiếp tục có điểm thi của trường ĐH Văn hóa TP.HCM. Như vậy tính đến thời điểm này đã có 17 trường ĐH, học viện, CĐ công bố điểm thi.
Trả lời 14 năm trước
[blue][b]Tính đến 9h00 ngày 25/7/2009. Danh sách các trường Đại học đã gửi điểm về Bộ GD ĐT và được hệ thống cập nhật điểm bao gồm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐH Đà Nẵng Trường Đại học Bách khoa-ĐH Đà Nẵng Trường Đại học Điện lực Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại KomTum-ĐH Đà Nẵng Trường Đại học Kinh tế-ĐH Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm-ĐH Đà Nẵng Khoa Y Dược-ĐH Đà Nẵng Khoa giáo dục thể chất-ĐH Huế Khoa Du lịch-ĐH Huế Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐH Huế Trường Đại học Kinh tế-ĐH Huế Trường Đại học Nông Lâm-ĐH Huế Trường Đại học Nghệ thuật-ĐH Huế Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị-ĐH Huế Trường Đại học Sư Phạm-ĐH Huế Trường Đại học Khoa học-ĐH Huế Trường Đại học Y-ĐH Huế Trường Đại học Kỹ thuật-Công nghệ Tp.HCM Trường Đại học Dược Hà Nội Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương Trường Đại học Dân lập Lạc Hồng Trường Đại học Marketing Trường Đại học Phạm Văn Đồng Trường Đại học Phú Yên Trường Đại học Quảng Bình Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội Trường Đại học Quy Nhơn Trường Đại học Quảng Nam Trường Đại học Hoa Sen Trường Đại học Thăng Long Trường Đại học Tôn Đức Thắng Trường Đại học Trà Vinh Trường Đại học Giao thông Vận tải Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Trường Đại học Giao thông Vận tải Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp.HCM Trường Đại học Hồng Đức Trường Đại học Hàng Hải Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM Trường Đại học Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp Trường Đại học Lâm nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội Trường Đại học Luật Tp.HCM Trường Đại học Mở Tp.HCM Trường Đại học Mỏ Địa chất Viện Đại học Mở Hà Nội Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Trường Đại học Hà Nội Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội Trường Đại học Ngoại thương Trường Đại học Ngoại thương Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN Trường Đại học Công nghệ-ĐHQGHN Khoa Luật-ĐHQGHN Khoa Sư phạm-ĐHQGHN Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-ĐHQGHN Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQGHN Trường Đại học Bách khoa-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Công nghệ thông tin-ĐHQG TPHCM Khoa Kinh tế-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Quốc Tế-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Răng - Hàm - Mặt Trường Đại học Sài Gòn Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 Trường Đại học Đồng Tháp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Tp.HCM Trường Đại học Cần Thơ Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh Trường Đại học Đà Lạt Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh Trường Đại học Hải Phòng Trường Đại học Thuỷ lợi Trường Đại học Thuỷ lợi Trường Đại học Thương mại Trường Đại học Nha Trang Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng Trường Đại học Tây Nguyên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội Trường Đại học Văn hoá Tp.HCM Trường Đại học Xây dựng Hà Nội Trường Đại học Y Dược Tp.HCM Trường Đại học Y Hà Nội Trường Đại học Y tế Công cộng Trường Đại học Văn hoá - Nghệ thuật quân đội[/b][/blue] [u][green][b]Nhanh tay soạn tin:[/b][/green][/u] [red][size_5][b]DIEM Sobaodanh gửi 8714[/b][/size_5] [/red] để tra điểm điểm nhé các bạn. [b]Lưu ý: Số báo danh ghi giống trên giấy báo thi. [/b]
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Dưới đây là danh sách các trường đã công bố điểm (được liệt kê theo thứ tự thời gian): [red] [b]36. ĐH Tây Nguyên 35. ĐH Sài Gòn 34. ĐH Tây Bắc 33. ĐG Lâm Nghiệp (Hà Nội) 32. ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) 31. Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum 30. ĐH Tây Bắc 29. ĐH Sài Gòn 28. ĐH Tây Nguyên 27. ĐH Hồng Đức 26. CĐ Cơ khí luyện kim 25. ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) 24. ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) 23. ĐH Trà Vinh 22. CĐ Sư phạm Kon Tum 21. ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) 20. ĐH Y Hà Nội 19. ĐH Giao thông vận tải TP.HCM 18. ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương 17. ĐH Văn hóa TP.HCM 16. ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) 15. ĐH Giao thông vận tải (cơ sở 2 TP.HCM) 14. ĐH Phú Yên 13. ĐH Lạc Hồng 12. ĐH Tiền Giang 11. Học viện Kỹ thuật mật mã 10. ĐH Giao thông vận tải (phía Bắc) 9. ĐH Thủy lợi (phía Bắc) 8. ĐH Thủy lợi (phía Nam) 7. ĐH Thăng Long 6. ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM 5. ĐH Đà Lạt 4. Học viện Âm nhạc Huế 3. ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM 2. ĐH Quảng Nam 1. ĐH Hàng hải[/b][/red] [url=http://image.vatgia.com/redirect.php?redirect=aHR0cDovL3d3dzMudHVvaXRyZS5jb20udm4veGVtZGllbS94ZW1kaWVtLmFzcHg=][size_4][b] Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem điểm thi[/b][/size_4][/url] Vatiga.com sẽ liên tục cập nhật điểm thi và điểm chuẩn các trường. Mời các bạn thí sinh đón xem.
Awake
Trả lời 14 năm trước
[b]ĐH Tây nguyên: điểm thi ngành không đủ điểm sàn năm 2008[/b] Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi sáng 8-7 tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2009 - Ảnh: Quốc Dũng Thống kê điểm thi của các trường công bố điểm ngày 26-7 thì tất cả các ngành của Trường ĐH Tây nguyên có điểm thi thấp hơn điểm chuẩn ngành đó năm ngoái. Cá biệt có ngành không một thí sinh nào đạt đủ điểm sàn năm 2008! Đến thời điểm này cả nước vẫn chỉ có một thí sinh ĐH Y Hà Nội đạt 30 điểm (làm tròn từ 29,75). [url=http://image.vatgia.com/redirect.php?redirect=aHR0cDovL2ltYWdlLnZhdGdpYS5jb20vcmVkaXJlY3QucGhwP3JlZGlyZWN0PWFIUjBjRG92TDNkM2R6TXVkSFZ2YVhSeVpTNWpiMjB1ZG00dmVHVnRaR2xsYlM5NFpXMWthV1Z0TG1GemNIZz0=]>> Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem điểm thi[/url] [b] ĐH Sài Gòn: nhiều ngành điểm chuẩn sẽ thấp[/b] Trường ĐH Sài Gòn có 29.026 thí sinh dự thi vào 22 ngành với 2.300 chỉ tiêu. Chưa tính điểm ưu tiên vào điểm thi thì có 5.165 thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên, bằng điểm chuẩn thấp nhất năm 2008. Còn từ 15 điểm trở lên có 2.352 thí sinh. Khối A đông nhất khi có 15.627 thí sinh dự thi. Điểm từ 5 trở lên môn toán có 563 thí sinh, điểm cao nhất là 9; trong số này có một thí sinh đạt điểm 7,75 (đứng thứ bảy trong số thí sinh điểm cao) bỏ thi hai môn còn lại. Môn vật lý có một điểm 10, có 6.428 thí sinh đạt điểm trên trung bình. Còn môn hóa có 541 thí sinh trên điểm 5, trong đó điểm cao nhất đạt 9,5. Ở khối B, môn toán cũng có ba bài thi đạt 9 điểm, nhưng điểm từ 5 trở lên chỉ có 175 trong số 2.123 thí sinh dự thi. Môn hóa khối này cũng không cao, điểm cao nhất đạt 8,5 nhưng điểm trên trung bình chỉ có 243 thí sinh. Trong khi đó, môn sinh là môn chính thì chỉ có mười bài thi đạt từ điểm 8 trở lên, cao nhất là 8,5 điểm. Điểm thi của 1.529 thí sinh dự thi khối C cũng không cao. Chỉ có hai thí sinh đạt điểm 8 môn văn; bảy thí sinh đạt từ 8 trở lên môn lịch sử, trong đó điểm cao nhất là 9 và bảy thí sinh từ 8 trở lên môn địa lý, cao nhất là 8,5 điểm. Môn văn khối D1 cũng chỉ có ba thí sinh đạt điểm 8 đến 8,5. Còn môn toán có ba điểm 10, môn Anh văn có hai điểm 9 trong số 8.845 thí sinh dự thi... Trong khi đó khối H có 60 chỉ tiêu thì chỉ có 62 thí sinh dự thi, điểm cao nhất môn văn chỉ đạt 6 điểm. Còn khối M môn văn có hai điểm 7, khối N có hai điểm 6… Điểm chuẩn cao nhất năm ngoái của trường là ngành sư phạm sinh học 18 điểm thì năm nay chỉ có 7 thí sinh đạt, còn từ 15 điểm trở lên có 14 thí sinh (chỉ tiêu 40, có 114 thí sinh thi). Ngành sư phạm toán có chuẩn là 17 thì có 34 thí sinh (chỉ tiêu 40); từ 16 điểm trở lên có 50 thí sinh, còn 16,5 có 41 thí sinh. Tương tự, ngành sư phạm vật lý có 17 thí sinh đạt 15 điểm (chỉ tiêu 40); ngành sư phạm hóa có 33 thí sinh đạt 16 điểm (40 thí sinh đạt 15,5, chỉ tiêu 40); ngành sư phạm ngữ văn chỉ có sáu thí sinh đạt 16 điểm (11 thí sinh đạt 15 điểm, chỉ tiêu 40); ngành sư phạm tiếng Anh có 35 thí sinh đạt 15 điểm (chỉ tiêu 40)… Các ngành sư phạm trường chỉ tuyển thí sinh hộ khẩu TP.HCM, do đó điểm chuẩn nhiều ngành sẽ thấp hơn năm ngoái. Ngành khoa học môi trường có 17 thí sinh đạt 14 điểm khối A, 57 thí sinh đạt 18,5 điểm, ngành này có 100 chỉ tiêu. Trong khi đó, ngành tài chính ngân hàng chỉ có 300 chỉ tiêu nhưng có đến 4.511 thí sinh dự thi khối A, 1.447 thi khối D1. Điểm chuẩn như năm ngoái thì có 469 thí sinh đạt 15 điểm khối A và 82 thí sinh đạt 17 điểm khối D1 (từ 16,5 điểm khối A có 214 thí sinh)… Riêng các ngành năng khiếu (đã nhân hệ số) thì ngành sư phạm mỹ thuật khối H chỉ có 19 thí sinh đạt 22,5 điểm trở lên (từ 18 điểm trở lên có 29 thí sinh); ngành sư phạm giáo dục mầm non khối M có 127 thí sinh đạt từ 13,5 điểm trở lên, còn từ 14 điểm có 94 thí sinh (chỉ tiêu 100); ngành sư phạm âm nhạc khối N có 33 thí sinh đạt từ 24,5 điểm trở lên, còn từ 18 điểm có 42 thí sinh (chỉ tiêu 60)… Thủ khoa của trường là thí sinh Huỳnh Tiểu Bình (học sinh Trường THPT Hùng Vương, TP.HCM), số báo danh 863, thi ngành công nghệ thông tin đạt tổng điểm 26,5. [b]Trường ĐH Tây nguyên: nguyện vọng 2 rộng cửa[/b] Điểm thi của 20.427 thí sinh dự thi vào Trường ĐH Tây nguyên năm nay rất thấp. Dễ nhận thấy khi ngành có điểm cao nhất năm ngoái là bác sĩ đa khoa 24 điểm thì năm nay chỉ có mười thí sinh đạt được (từ 22 điểm trở lên có 36 thí sinh). Ngành sư phạm sinh học chỉ có sáu thí sinh đạt 20 điểm trở lên (21 thí sinh đạt 17 điểm). Ngành điều dưỡng cũng có sáu thí sinh 20 điểm (17 thí sinh từ 18 điểm trở lên)… Trong khi đó, có những ngành rất hiếm thí sinh dự thi và cũng rất hiếm điểm cao. Lấy điểm chuẩn bằng điểm sàn khối B năm ngoái là 15 thì ngành bảo vệ thực vật khối B chỉ có 6 thí sinh đạt trong số 175 thí sinh dự thi; ngành khoa học cây trồng (trồng trọt) có 7 thí sinh trong 218 thí sinh dự thi… Cá biệt có ngành chăn nuôi thú y không một thí sinh nào đạt (cao nhất là 14 điểm)! Cùng chuẩn năm 2008 là 13 thì ngành tin học chỉ có 8 thí sinh; ngành kinh tế nông lâm nghiệp có 13 thí sinh khối A, 1 thí sinh khối D1; ngành bảo quản và chế biến nông sản có 1 thí sinh; ngành quản trị kinh doanh có 6 thí sinh khối D1; ngành kế toán có 3 thí sinh khối D1… Chuyên ngành tiếng Anh cũng chỉ có 8 thí sinh đạt 13 điểm! Khối C cũng tương tự. Chỉ có 22 thí sinh đạt 14 điểm trở lên môn ngữ văn; 5 thí sinh môn triết học 14 điểm; 30 thí sinh ngành giáo dục chính trị; 18 thí sinh đạt 18 điểm ngành sư phạm ngữ văn (bằng chuẩn năm ngoái, còn từ 16,5 điểm trở lên có 35 thí sinh)… Năm ngoái điểm chuẩn khối T ngành sư phạm giáo dục thể chất là 21,5 thì điểm thi cao nhất năm nay chỉ đạt 16 điểm! Còn khối M ngành giáo dục mầm non có tổng điểm cao nhất chỉ đạt 15,5. Thủ khoa của trường là thí sinh Sử Thị Như Ngọc, số báo danh 5796, thi ngành sư phạm hóa học đạt 26 điểm. Thí sinh này cũng thi ngành bác sĩ đa khoa khối B đạt 24 điểm (đứng thứ tư khối B). ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng): điểm chuẩn ngành sư phạm sẽ tăng Chiều 26-7, Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đã công bố điểm thi khối A và C của trường (khối B, D1, M, T sẽ công bố sau). Với 5.911 thí sinh dự thi, có 664 thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên, trong đó điểm từ 20 trở lên có 77 thí sinh. Khối A ngành sư phạm vật lý có điểm cao nhất năm ngoái là 17 thì năm nay có 23 thí sinh đạt trong khi chỉ tiêu là 50 (từ 16 điểm trở lên có 34 thí sinh). Ngành sư phạm toán có 75 thí sinh đạt 16,5 điểm, phải với mức điểm chuẩn từ 18 trở lên thì ngành này mới vừa đủ 50 chỉ tiêu cho năm nay. Tương tự, ngành sư phạm hóa cũng phải từ 18-18,5 điểm trở lên cho 50 chỉ tiêu năm nay (có 45 thí sinh đạt 18 điểm, chuẩn năm ngoái là 16,5). Ở khối C, điểm chuẩn nhiều ngành cũng sẽ tăng hơn năm ngoái. Ngành sư phạm ngữ văn có 63 thí sinh đạt 16 điểm như năm ngoái, trong khi chỉ tiêu là 50 (ở mức 17 điểm có 46 thí sinh, 17,5 điểm có 33 thí sinh đạt). Ngành sư phạm lịch sử có 48 thí sinh đạt 16 điểm, từ 16,5 điểm trở lên có 40 thí sinh (chỉ tiêu 50, chuẩn năm ngoái 16). Ngành sư phạm địa lý điểm chuẩn sẽ tương đương năm ngoái, có 46 thí sinh đạt 15,5 điểm (chỉ tiêu 50)… Trong khi đó, các ngành đào tạo ngoài sư phạm điểm thi không cao. Cụ thể, với mức 14 điểm như chuẩn năm ngoái và chỉ tiêu 50 của năm nay thì ngành cử nhân văn chỉ có 21 thí sinh, cử nhân tâm lý học 2 thí sinh, văn hóa học 2 thí sinh. Khá nhất có ngành cử nhân báo chí có 40 thí sinh, Việt Nam học 33 thí sinh. Thủ khoa của trường là thí sinh Lương Thị Hường (học sinh Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, Điện Bàn, Quảng Nam), số báo danh 18940, thi ngành sư phạm toán đạt 27,5 điểm. Cao điểm nhất khối C là thí sinh Tăng Chánh Tín (học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng), số báo danh 54847, thi ngành Việt Nam học đạt 24,5 điểm. Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kontum: điểm thi quá thấp Với 761 thí sinh dự thi cho 380 chỉ tiêu nhưng Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kontum có điểm thi rất thấp, chỉ có 28 thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên. Môn toán có bốn bài thi từ điểm 5 trở lên, cao nhất đạt 6,25 điểm. 10 bài thi môn hóa trên trung bình, điểm cao nhất là 6. Khá nhất là môn vật lý có 131 bài thi từ 5 trở lên, điểm cao nhất là 8,5. Thí sinh cao điểm nhất phân hiệu là Lê Anh Quốc (học sinh Trường THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị), số báo danh 47148, thi ngành tài chính doanh nghiệp đạt 19,5 điểm. QUỐC DŨNG
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Thêm nhiều trường ĐH công bố điểm, 2 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 Thí sinh dự thi ĐH năm 2009 - Ảnh: Quốc Dũng TTO - Đến chiều nay 27-7, đã có 49 trường ĐH, học viện, CĐ trên cả nước công bố điểm thi. Trường ĐH Kinh tế quốc dân có hai thí sinh đạt điểm tuyệt đối 30/30 điểm là Đàm Văn Đông và Đào Ngọc Cường. Trước đó có một thí sinh ĐH Y Hà Nội đạt 30 điểm nhưng được làm tròn từ 29,75. [b]Trường ĐH Kinh tế quốc dân: Hai thủ khoa điểm tuyệt đối[/b] Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã công bố điểm thi tuyển sinh 2009. Trường có hai thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30 điểm là thí sinh Đàm Văn Đông, SBD 2984 và thí sinh Đào Ngọc Cường, SBD 1775. Cả hai cùng đạt ba điểm 10 tuyệt đối. Đây là hai thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 đầu tiên trong cả nước. Trước đó, mới có một thí sinh ở ĐH Y Hà Nội đạt 29,75 được làm tròn thành 30 điểm. Ngoài ra, trường ĐH Kinh tế Quốc dân còn có 11 thí sinh đạt điểm 29,5 (chưa làm tròn) là các thí sinh Đinh Văn Học SBD 18715, Phan Chí Thanh SBD 12315, Trần Tiến Đạt, SBD 2823, Nguyễn Hoàng Hiệp, SBD 4738, Đặng Thành Nam, SBD 9284, Phạm Thu Phương, SBD 111041, Phạm Thị Hà, SBD 3695, Vũ Văn Hùng, SBD 6379, Vũ Văn Định, SBD 2967, Nguyễn Thùy Trang, SBD 4764, Đoàn Thu Hà, SBD 3560. [b] Học viện Tài chính: Điểm chuẩn khối A khoảng 22,5[/b] “Kết quả thi tương đương năm 2008. Dự kiến điểm chuẩn khối A sẽ không thấp hơn năm trước” - Ông Ngô Thế Chi, Giám đốc Học viện Tài chính dự báo sau khi trường công bố điểm thi sáng ngày 27-7. Theo ông Chi, điểm chuẩn dự kiến vào trường khối A năm nay tương đương với mức 22,5 điểm của năm 2008. Trong số thí sinh dự thi vào trường, có hơn 3.600 thí sinh đạt kết quả thi tổng điểm ba môn từ 22 điểm trở lên. Học viện có hai thủ khoa khối A cùng đạt 29,5 điểm. [b] Trường ĐH Hùng Vương: Điểm trúng tuyển nhiều ngành sẽ lấy bằng điểm sàn[/b] Đó là thông tin được ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Hùng Vương (Phú Thọ) cho hay. Ông Hùng đánh giá kết quả thi khối A của trường năm nay thấp hơn năm trước, chủ yếu do điểm thi hai môn toán và hóa thấp hơn. Còn đối với các khối thi khác, nhất là khối C, kết quả thi nhìn chung cũng tương đương năm 2008. Ông Hùng dự báo điểm chuẩn các ngành khối A của trường năm nay sẽ phải thấp hơn, còn các ngành khối C, B và D có thể không biến động so với năm 2008. Trong đó, sẽ có một số ngành khối A, B có điểm trúng tuyển bằng điểm sàn năm 2009 của Bộ GD- ĐT. “Số ngành điểm chuẩn bằng điểm sàn của trường năm nay sẽ nhiều hơn năm 2008. Vì vậy, trường sẽ chờ bộ công bố điểm sàn các khối thi rồi mới xác định điểm trúng tuyển cho các ngành” - ông Hùng cho biết. [b]ĐH Đồng Tháp: nhiều chỉ tiêu nguyện vọng 2 [/b] 2.212 thí sinh có điểm thi (chưa cộng điểm ưu tiên) vào Trường ĐH Đồng Tháp từ 13 điểm trở lên, bằng với điểm chuẩn thấp nhất năm ngoái, trong khi chỉ tiêu tuyển của trường năm nay là 2.550! Năm nay trường này có 10.381 thí sinh dự thi. Tổng điểm thi cao nhất thuộc về sáu thí sinh thi khối C (có điểm từ 24-26), kế đến là khối A 23,5 điểm… Tỉ lệ bài thi dưới điểm 5 môn toán khối A chiếm đến 97,40%; trong 4.277 thí sinh dự thi chỉ có một điểm 8,25! Còn môn hóa chiếm đến 98,78% bài thi dưới trung bình, điểm cao nhất là 8. Môn vật lý khá hơn khi điểm cao nhất là 9,5, tỉ lệ dưới điểm 5 chiếm 75,80%. Tương tự, môn toán khối B cũng có đến 97,56%, môn hóa có 96,76% dưới trung bình. Môn sinh là môn chính cũng có đến 75,06% dưới điểm 5. Môn văn có sáu thí sinh đạt điểm từ 8 trở lên, cao nhất đạt 8,5 điểm. Còn môn lịch sử và địa lý có điểm cao nhất đạt 9,5. Môn văn khối D1 có điểm môn văn cao nhất là 8,5, tuy nhiên điểm môn tiếng Anh chỉ đạt 7 và chỉ có 30 thí sinh đạt từ 5 trở lên trong số 1.419 thí sinh dự thi. Ngành sư phạm toán có điểm chuẩn năm ngoái là 15 thì năm nay chỉ có 30 thí sinh đạt (chỉ tiêu 100). Ngành sư phạm địa lý có 90 chỉ tiêu và điểm chuẩn năm trước là 17,5 thì năm nay chỉ có 44 thí sinh đạt. Còn ngành sư phạm tin học có 100 chỉ tiêu thì chỉ có 7 thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên theo chuẩn năm trước. Ngành sư phạm kỹ thuật công nghiệp chỉ có 2 thí sinh đạt 13 điểm (40 chỉ tiêu). Như ngành sư phạm tiếng Anh dù đã nhân hệ số 2 môn Anh văn nhưng chỉ có 38 thí sinh đạt, trong khi chỉ tiêu là 90… Thủ khoa của trường là thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tiền (Cao Lãnh, Đồng Tháp), số báo danh 10839, thi ngành sư phạm ngữ văn khối C đạt 26 điểm. [b]ĐH Quy Nhơn: 1.415 thí sinh 15 điểm trở lên/ chỉ tiêu 3.800[/b] Trường ĐH Quy Nhơn có 20.108 thí sinh dự thi nhưng điểm thi đạt từ 15 trở lên theo chuẩn thấp nhất năm ngoái chỉ có 1.415 thí sinh (chưa cộng điểm ưu tiên, không nhân hệ số). Năm nay trường có 3.800 chỉ tiêu. Tính đến thời điểm này ở phía Nam thì Trường ĐH Quy Nhơn là trường đầu tiên có điểm 9 môn văn, tuy nhiên điểm thi các môn còn lại không cao. Điểm dưới trung bình môn toán khối A là 97,09%, vật lý 71,63%, hóa 96,66%, sinh 69,65%, toán khối B 97,26%, hóa khối B 94,27%, văn khối C 69,98%, lịch sử 90,23%, văn khối D1 74,84%, toán khối D1 96,11%, Anh văn 96,24%... 18,5 điểm chuẩn cho ngành sư phạm toán học của năm ngoái thì năm nay chỉ có 27 thí sinh đạt. Trong khi đó, ngành sư phạm sinh - kỹ thuật nông nghiệp chỉ có hai thí sinh đạt từ 21 điểm trở lên (bằng chuẩn năm ngoái), điểm từ 17,5 trở lên có 20 thí sinh. Ngành sư phạm tiếng Anh cũng chỉ có 16 thí sinh đạt 17,5 điểm… Theo trường này, điểm chuẩn các ngành năm nay sẽ thấp hơn năm ngoái và dành nhiều chỉ tiêu cho nguyện vọng 2. Thí sinh Nguyễn Tòng Xuân (học sinh Trường THPT Số 2 An Nhơn, Bình Định), số báo danh 13453, thi ngành sư phạm toán đạt 28 điểm là thủ khoa của trường này. [right]THANH HÀ - QUỐC DŨNG[/right]