Tra Cứu Điểm Chuẩn Đại học & Cao Đẳng Năm 2009

Tra Cứu Điểm Chuẩn Thi ĐH & CĐ Năm 2009 Thì Có Thể Vào [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Mr-Se7eN][size_5]WEBSITE[/size_5][/url] nào ?
an trong hoa
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] Để xem đáp án, Điểm thi và thông tin tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2009. Thật đơn giản, nhanh chóng và vô cùng chính xác…. Bạn hãy Gọi ngay tới số tổng đài 1900. 571.250 [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] Chúc các bạn đạt kết quả cao
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
[red][size_5]vào trang : [green]http://www16.24h.com.vn/[/green] , nhưng trên những trang website cập nhập chậm lắm .bạn muốn lấy kết quả thi đại học ,bạn có thể soạn tin nhắn chờ điểm , bạn chỉ cần Soạn: [green]AZDT [/green][green]sốbáodanh gửi 8585 [/green]là khi nào có điểm hệ thống tự động trả điểm thi về cho bạn .lưu ý số báo danh phải đầy đủ , đảm bảo có trước cả trên mạng hoặc ban có thể [url=http://sv360.vn/tuvanmuathi/][size_6]Bấm Vào Đây[/size_6][/url] để biết thêm chi tiết[/size_5][/red]
nguyen hoang thien huong
Trả lời 14 năm trước
[size_6]xem chi tiết [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Mr-Se7eN]tại đây[/url][/size_6]
Hung
Trả lời 14 năm trước
[b][u]Chậm nhất 31-7, công bố kết quả thi[/u][/b] Nhiều mối quan tâm của thí sinh sau khi đã hoàn thành các bài thi tại kỳ thi tuyển sinh ĐH 2009 đã được ông Ngô Kim Khôi, phó vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH kiêm phó ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ 2009, giải đáp. Ông Khôi cho biết chậm nhất ngày 31-7 các ĐH, học viện có tổ chức thi tuyển sinh phải hoàn thành công tác chấm thi và công bố kết quả thi của thí sinh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thực tiễn những năm qua cho thấy nhiều trường ĐH có số lượng thí sinh dự thi không quá lớn và hoàn toàn chủ động về đội ngũ cán bộ chấm thi, nhất là các trường chỉ tổ chức thi ĐH đợt I, khối A nên công tác chấm thi thường hoàn thành sớm và công bố kết quả trước thời hạn chung kể trên. Ngay từ bây giờ các em có thể nhắn tin qua hệ thống SMS 8785 để chờ nhận kết quả. Ngay khi điểm gửi về Bộ hệ thống sẽ tự động trả điểm đến máy điện thoại. Cách soạn tin như sau: [b][red][size_4]MDT <Số báo danh>[/size_4][/red][/b] gửi [red][size_4][b]8785[/b][/size_4][/red]. [u] Lưu ý:[/u] <Số báo danh> ghi giống như trên phiếu dự thi, bao gồm cả phần chữ và phần số. [u]*[b] Vậy khi nào Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm sàn và các trường ĐH sẽ công bố điểm chuẩn chính thức, thưa ông?[/b][/u] - Theo lịch công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009, điểm sàn sẽ được công bố trước ngày 10-8-2009. Các trường chỉ công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1, danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1, sau khi Bộ GD-ĐT đã công bố điểm sàn xét tuyển ĐH, CĐ cho từng khối thi tương ứng trình độ ĐH và CĐ. Để biết điểm chuẩn chi tiết cho từng ngành, nagy từ bây giờ các em có thể nhắn tin chờ điểm chuẩn, ngay khi có kết quả chính thức hệ thống sẽ trả tin về điện thoại cho các em. Cách nhắn tin: [b][red][size_4]AZDC <Mã trường>[/size_4][/red][/b] gửi [red][size_4][b]8785[/b][/size_4][/red]. [u]Ví dụ:[/u] Soạn [b][red][size_4]AZDC BKA[/size_4][/red][/b] gửi [red][size_4][b]8785[/b][/size_4][/red].để nhận điểm chuẩn tất cá các ngành của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trước ngày 20-8 các trường gửi giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1; giấy chứng nhận kết quả thi ĐH hoặc CĐ số 1 và số 2 có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi cho thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ CĐ; phiếu báo điểm cho những thí sinh có kết quả thi dưới điểm sàn CĐ. Hê thống SMS nói trên là một trong số ít đơn vị được cung cấp điểm tuyển sinh đại học, cao đẳng sớm nhất trên cả nước.
truong
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Tra cứu điểm thi Đại học - Cao đẳng năm 2009 Nhắn tin theo cú pháp: [red][b]THIDH SBD[/b][/red] gửi [red]8588[/red] hoặc: [red][b]DTTGG SBD[/b][/red] gửi [red]8588[/red] Tra cứu điểm chuẩn: [red][b]DCTGG mã trường mã ngành[/b][/red] gửi [red]8588[/red] Tra cứu vị trí xếp hạng của bạn trong bảng điểm: [b][red]XHTGG SBD[/red][/b] gửi [red]8588[/red] Nhắn tin ngay - Có điểm sớm. Chúc bạn may mắn! [/size_5]