Lịch thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng năm 2009 và thời gian công bố đáp án của Bộ GD - ĐT đề thi đáp án Đại học - Cao đẳng năm 2009

Em gái mình năm nay thi khối A. cho mình xin lịch thi cụ thể và thời gian công bố đáp án, thang điểm của Bộ nữa với
tellme
Trả lời 14 năm trước
Lịch thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng năm 2009 cụ thể như sau: [b]HỆ ĐẠI HỌC Đợt I thi khối A: [/b] Ngày 3/7/2009: SángTừ 8h00: Làm thủ tục dự thi, xử lí những sai sót trong đăng kí dự thi của thí sinh. Ngày 4/7/2009: - Sáng: Toán - Chiều Lí Ngày 5/7/2009: - Sáng : Hóa [b]Đợt II thi Khối B, C, D:[/b] Ngày 8/7/2009: Sáng từ 8h00: Làm thủ tục dự thi, xử lí những sai sót trong đăng kí dự thi của thí sinh. Ngày 9/7/2009: - Sáng : KHỐI B: Sinh . KHỐI C: Văn. KHỐI D: Văn - Chiều: KHỐI B: Toán . KHỐI C: Sử. KHỐI D: Toán Ngày 10/7/2009: - Sáng KHỐI B: Hóa . KHỐI C: Địa. KHỐI D: Ngoại ngữ [b]HỆ CAO ĐẲNG[/b] Ngày 14/7/2009: Sáng : Làm thủ tục dự thi, xử lí những sai sót trong đăng kí dự thi của thí sinh. Ngày 15/7/2009: - Sáng: KHỐI A : Vật lí. KHỐI B: Sinh . KHỐI C: Văn . KHỐI D: Văn. - Chiều: KHỐI A : Toán. KHỐI B: Toán . KHỐI C: Sử . KHỐI D: Toán. Ngày 16/7/2009: - Sáng: KHỐI A : Hóa. KHỐI B: Hóa . KHỐI C: Địa . KHỐI D: Ngoại ngữ. Thời gian làm bài các môn tự luận là 180 phút, các môn trắc nghiệm là 90 phút. Sau mỗi đợt thi cần theo dõi thông báo về đáp án, thang điểm trên vatgia.com/hoidap · Khối A: sau ngày 5/7/2009 · Khối B, C, D: sau ngày 10/7/2009 · Hệ cao đẳng: sau ngày 16/7/2009.
thanh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[size_6][red]Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về điểm thi, điểm chuẩn, chỉ tiêu, tỷ lệ chọi và những kinh nghiệm mùa thi, những thắc mắc thú vị và thiết thực dưới đây (5.000 đồng/1tin nhắn) [/red] 1. Tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng Điểm thi đại học, soạn tin WADH <Mã trường> <số báo danh> gửi 8577 Điểm thi cao đẳng, soạn tin WACD <Mã trường> <số báo danh> gửi 8577 Điểm Chuẩn, soạn tin WADC <Mã trường> gửi 8577 Chỉ tiêu, soạn tin WACT<Mã trường> gửi 8577 Lịch thi, soạn tin WALT <Mã trường> gửi 8577 Tỷ lệ chọi, soạn tin WAT L <Mã trường> gửi 8577 2. TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG THEO NGÀNH NGHỀ YÊU THÍCH Soạn tin : WATV Mãsốngành Gửi 8577 Mã số Ngành nghề T01 Bảo hiểm T02 Bất động sản T03 Chứng khoán T04 Công nghệ thông tin T05 PR T06 Văn phòng, trợ lý T07 Kế toán , kiểm toán T08 Tài chính, ngân hàng T09 Marketing, tiếp thị T10 Quản trị kinh doanh T11 Điện ảnh T12 Thiết kế , mỹ thuật T13 Luật T14 Viễn thông T15 Xây dựng T16 Báo chí, truyền hình T17 Phiên dịch T18 Khoa học, kỹ thuật ứng dụng T19 Điện, điện tử T20 Thời trang T21 Y tế T22 Cơ khí, chế tạo máy T23 Kiến trúc T24 Dầu khí, hóa chất T25 Hàng hải T26 Hàng không T27 Bưu chính viễn thông T28 Du lịch, dich vụ T29 Ngoại thương 3. TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG THEO ĐIỂM DỰ KIẾN CỦA HS Soạn tin: WATV Sốđiểm Gửi 8577 Sodiem: 15, 18, 21, 24, 27 4. NHỮNG THẮC MẮC THÚ VỊ Soạn tin: WATV Mãsố Gửi 8577 Mã số: KN01 Kinh nghiệm để chọn trường vừa sức? KN02 Tỷ lệ chọi và điểm chuẩn có liên quan đến nhau? KN03 Xu hướng ra đề thi năm nay? KN04 Liệu “sức” của các thi sinh năm nay có cao hơn năm trước không? KN05 Kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm? KN06 Chưa làm hết bài thi có được tính điểm không? KN07 Điểm trúng tuyển của năm nay có cao hơn năm ngoái không? 5. XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRONG NHỮNG NĂM TỚI Soạn tin: WATV Gửi 8577 6. KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ BÀI THI ĐIỂM CAO, KINH NGHIỆM ĂN UỐNG, NGHỈ NGƠI TRONG MÙA THI Soạn tin: WATV Mãsố Gửi 8577 KN11 Bạn nên làm gì vào đêm trước ngày thi? KN12 Làm thế nào để ứng phó tốt với bài thi dài và nhiều câu khó? KN13 Làm sao để đạt được trạng thái tỉnh táo nhưng thư giãn trong phòng thi? KN14 Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng choáng trước một câu hỏi khó? KN15 Làm thế nào để nhớ các công thức phức tạp? KN16 Còn quá nhiều kiến thức mà vài ngày nữa là thi, Làm sao đây? KN17 Học thi ăn nhiều “đường” có đúng khoa học? KN18 Tại sao khẩu phần ăn của những người học thi lại không thể thiếu axit béo? KN19 Hãy giúp bạn có trí nhớ siêu phàm! KN20 Ăn gì để được tập trung tư tưởng?[/size_6] [/size_6]
Trả lời 14 năm trước
hiii tổng đài của bác có nhìu thông tin mới, hãy nhỉ. cảm ơn bác nhìu nhé,.