Muốn truy cập Internet trên Noontec V8 phải làm như thế nào?Thanks?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Thử tính năng internet

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2222.JPG

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2223.JPG

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2224.JPG

A410 không có tính năng wifi, vì vậy phải gắn dây LAN, hơi bất tiện nếu không có đường dây đi sẵn

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2225.JPG

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2226.JPG

Sau khi cấu hình internet thành công, có thể cài đặt lại tính năng ngày giờ, xem thời tiết

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2230.JPG

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2212.JPG

Popcorn Hour đúng là thương hiệu đầu phát cao cấp khi có kho ứng dụng riêng cho mình.

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2214.JPG

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2215.JPG

Thử cài đặt ứng dụng Youtube

Description: D:workCinemaPopcorn A410IMG_2220.JPG

Ngoài ra còn nhiều ứng dụng phổ biến khác. Đại diện nhà phân phối cho biết, sắp tới HdViet và Hayhaytv sẽ có mặt trên kho ứng dụng này.