Tra cứu đáp án để thi đại học môn Vật Lý năm 2014 ở đâu nhanh và chính xác

Em vừa mới thi xong môn vật lý chiều hôm nay, đang băn khoăn không biết được bao điểm, có anh chị nào biết cách Tra cứu đáp án để thi đại học môn Vật Lý năm 2014 ở đâu nhanh và chính xác chỉ cho em với. Nếu được điểm cao em đa tạ :

Mã đề của em đây ah : 394, 746, 259, 825, 735, 692, 319, 493

Nguyễn Văn Phong
Trả lời 9 năm trước

Mình được 6 điểm vừa tra ở đây xong có cú pháp này :

Soạn tin:MTALYMãđềgửi8785

Chi tiết :http://diemthiaz.org/diem-thi-dai-hoc-2014-xem-va-tra-cuu-diem-thi-dh-nam-2014.html

Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Sáng nay thi môn toán xong mình nhắn tin theo cú pháp

HTC Môn Thi MãĐề Gửi 8785
í dụ: Bạn vừa thi xong môn vật lý khối A mã đề 125 để nhận đáp án ngay sau giờ thi bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp:

HTC LY 125 gửi 8785

Hãy nhanh tay soạn tin để nhận kết quả sau 2s nhé!
chúc các bạn thi đạt được điểm cao